Sôi nổi hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm thành lập Hội Nông dân Việt Nam 14/10/1930 – 14/10/2022

Chủ nhật - 16/10/2022 20:11
Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam 14/10/1930 – 14/10/2022. Hội Nông dân xã Minh Thắng sôi nổi tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa các Chi hội.
Hội viên nông dân MInh Thắng tham gia giao lưu bóng chuyền
         Tham gia giao lưu bóng chuyền có 4 chi hội tham gia. Các đội thi đấu theo hình thức loại trực tiếp, đội thắng sẽ tranh nhất nhì và đội thua tranh ba tư.
          Qua một ngày thi đấu với 8 trận đấu của 4 đội bóng tham gia, trên tinh thần đoàn kết, các đội bóng đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, kịch tính. Các cầu thủ là Hv nông dân trong xã đã đem hết tài năng của mình để có những đường bóng đẹp trong lòng khán giả, xây dựng phong trào văn hóa thể thao vui tươi, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong giải bóng. Kết quả đội đạt giải Nhất thuộc đội bóng Chi hội Nông dân ấp 6,  giải Nhì Chi hội Nông dân ấp 6 và giải Ba Chi hội Nông dân ấp 3. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 1 giải khuyến khích cho đội bóng Chi hội Nông dân ấp 4 còn lại. Qua buổi giao lưu, Ban tổ chức Hội Nông dân đã nhận được sự ủng hộ đồng hành của các nhà tài trợ là các các nhà hảo tâm, mạnh thường quân với số tiền trị giá 3 triệu đồng.
        Với mục đích đẩy mạnh các hoạt động thể dục, thể thao quần chúng , rèn luyện, nâng cao sức khỏe, phục vụ học tập, lao động và sản xuất, giữ gìn quốc phòng, an ninh gắn với các hoạt động TDTT với các hoạt động văn hóa, góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Đây cũng là dịp để các chi hội và hội viên nông dân ôn lại lịch sử và truyền thống của Hội Nông dân Việt Nam trong 92 năm qua. Đồng thời cũng là dịp để các hội viên nông dân của các chi hội giao lưu, gặp gỡ nhằm tăng cường khối đoàn kết, nâng cao nhận thức của mình về truyền thống dân tộc, về vai trò, vị trí của giai cấp nông dân, Hội Nông dân Việt Nam và người nông dân trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước ngày nay.

Tác giả bài viết: Khánh Ly