Nông dân xã Lộc Quang trao nhà đại đoàn kết

Thứ tư - 03/10/2018 16:29
Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng thành công đại hội đại biểu Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2018-2023, tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII nhiệm kỳ 2018-2023; giúp cho hội viên nông dân khó khăn về nhà ở có điều kiện để ổn định cuộc sống, tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, vươn lên thoát nghèo bền vững.
Ngày 13/9/2018, Hội Nông dân xã Lộc Quang tổ chức bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ bà Lê Thị Hiền – hội viên nông dân nghèo ấp Việt Quang, xã Lộc Quang, huyện Lộc Ninh. Căn nhà có diện tích 32 mtrị giá 40 triệu đồng, (trong đó, Hội Nông dân xã Lộc Quang đã vận động các mạnh thường quân, hội viên nông dân về tiền mặt, các vật tư để xây dựng quy ra tiền trị giá 20 triệu đồng, phần còn lại do gia đình tự đối ứng).
 Có được căn nhà do Hội Nông dân xã Lộc Quang vận động hỗ trợ, gia đình bà Lê Thị Hiền rất phấn khởi và cảm động trước sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của Hội Nông dân xã, cũng như cấp ủy, chính quyền địa phương, giúp gia đình ổn định cuộc sống, chăm lo phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo bền vững trong thời gian tới.

Viết Dần – HND huyện Lộc Ninh

Tác giả bài viết: Viết Dần