Họp giao ban với các Hội đoàn thể nhận ủy thác trên địa bàn thành phố Đồng Xoài

Thứ hai - 15/03/2021 16:33
Sáng ngày 11/3/2021, tại chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh, ông Vi Mạnh Thùy - Phó Giám đốc chi nhánh chủ trì cuộc họp đánh giá kết quả hoạt động ủy thác tháng 01-02/2021 và đề ra chương trình công tác tháng 3-4/2021 trên địa bàn Thành phố Đồng Xoài
NHCSXH tỉnh Bình Phước tổ chức họp giao ban với các Hội đoàn thể nhận ủy thác trên địa bàn Thành phố Đồng Xoài
            Theo báo cáo của chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh, trong 02 tháng đầu năm 2021, Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh đã phối hợp với các Hội đoàn thể nhận ủy thác trên địa bàn Thành phố Đồng Xoài tổ chức thực hiện đầy đủ, kịp thời các hoạt động tín dụng chính sách. Đến ngày 28/02/2021, tổng dư nợ ủy thác qua các Hội đoàn thể Thành phố Đồng Xoài là 164.297 triệu đồng, với 5.649 khách hàng còn dư nợ, dư nợ bình quân 29,2 triệu đồng/hộ; toàn Thành phố đã ủy nhiệm huy động tiền gửi thông qua tổ Tiết kiệm và vay vốn là 152/152 tổ, đạt 100%/tổng số tổ, với tổng số dư tiền gửi là 12.747 triệu đồng.

Phát biểu tại cuộc họp, Phó Giám đốc chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Vi Mạnh Thùy đề nghị các Hội đoàn thể nhận ủy thác Thành phố Đồng Xoài tiếp tục phối hợp thực hiện công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách tín dụng ưu đãi; thường xuyên kiểm tra, giám sát hoạt động của Hội đoàn thể nhận ủy thác các xã, phường, các Tổ Tiết kiệm và vay vốn theo kế hoạch đã đề ra; thực hiện có hiệu quả những nội dung ủy thác với Ngân hàng Chính sách xã hội; tập trung đôn đốc thu hồi nợ đến hạn, lãi tồn đọng; kịp thời giải ngân các nguồn vốn tín dụng chính sách đến các đối tượng thụ hưởng trên địa bàn Thành phố Đồng Xoài, đáp ứng nhu cầu vay vốn, góp phần trong công tác giảm nghèo, tạo việc làm và đảm bảo an sinh xã hội./.

Tác giả bài viết: Thanh Trung