img1 img1 img1 img1 img1

Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh hoạt động giao dịch tại thành phố Đồng Xoài

Thứ ba - 30/03/2021 15:40
Để hỗ trợ hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn Thành phố Đồng Xoài tiếp cận thuận lợi với Ngân hàng Chính sách xã hội, Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh Bình Phước đưa các hoạt động nghiệp vụ về phục vụ tại Điểm giao dịch tại các xã, phường
Khách hàng nhận tiền vay tại Điểm giao dịch xã Tân Thành
Khách hàng nhận tiền vay tại Điểm giao dịch xã Tân Thành
            Thông qua hoạt động của Tổ giao dịch xã, Ngân hàng tổ chức giao dịch với khách hàng, tổ chức, cá nhân liên quan trên địa bàn các xã, phường được đặt trong khuôn viên trụ sở Ủy ban nhân dân xã, phường.
            Phiên giao dịch xã diễn ra vào ngày cố định hàng tháng, kể cả ngày lễ hoặc ngày nghỉ cuối tuần. Các ngày giao dịch cố định của từng xã, phường được niêm yết trên website của Ngân hàng Chính sách xã hội.
            Tổ giao dịch tại xã thực hiện việc phổ biến, tuyên truyền và công khai chính sách tín dụng ưu đãi đối với hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách khác; tiếp nhận hồ sơ vay vốn, giải ngân, thu nợ, thu lãi, thu tiền gửi và họp giao ban với chính quyền địa phương, các tổ chức Hội, Đoàn thể nhận ủy thác và các tổ trưởng tổ Tiết kiệm và vay vốn.
           Việc tổ chức giao dịch vào ngày cố định tại Điểm giao dịch xã đã giúp người dân tiết giảm chi phí, thực hiện quy chế dân chủ, công khai và tăng cường sự giám sát của chính quyền địa phương, các tổ chức Chính trị - Xã hội trong việc thực thi tín dụng chính sách.
 

Tác giả bài viết: Thanh Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay4,401
  • Tháng hiện tại31,530
  • Tổng lượt truy cập4,870,735
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây