Phân bón Mần Xanh và chính sách An sinh xã hội

Thứ hai - 24/08/2015 14:19
Trong năm 2012 do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế toàn cầu, giá mủ cao su liên tục biến động gây ảnh hưởng đến sự đầu tư của bà con nông dân trong việc đầu tư phân bón và cũng gián tiếp tác động đến hoạt động bán hàng của công ty. Tuy nhiên, được sự ủng hộ của Hội Nông Dân và bằng chất lượng sản phẩm đã được khẳng định uy tín – chất lượng cùng sự hưởng ứng nhiệt tình của bà con nông dân tỉnh Bình Phước thông qua chương trình bán hàng trả chậm cho nông dân, sản phẩm Phân Bón MẦM XANH được phổ biến, sử dụng rộng rãi cho các vườn cao su trong tỉnh. Với phương châm “Người Việt hiểu đất Việt” công ty không những “hiểu đất” khi cho ra các sản phẩm chất lượng, hiệu quả cho cây cao su từ thời kỳ kiến thiết cơ bản đến khai thác, cây điều, cây tiêu mà còn “hiểu người” khi rất quan tâm và làm rất tốt các công tác xã hội mà cụ thể nhất là việc hổ trợ xây dựng các căn nhà tình thương cho các hội viên nông dân còn gặp nhiều khó khăn giúp cho các hội viên an cư rồi lạc nghiệp từ đó tạo tiền đề để họ vươn lên khá giả, phong trào hội ngày càng vững mạnh và phát triển. http://localhost/public/uploads/news/2013_02/clip_imag.jpg Trong năm nay, Công ty đã xây dựng 5 căn nhà tình thương cho hội viên nông dân tỉnh Bình Phước trong đó căn nhà ở ấp Phước Yên xã Phước Tín TX Phước Long là căn nhà điểm mà Công ty mới vừa trao tặng. Với sự tham dự của HND xã Phước Tín và đại diện của công ty Ông Trần Văn Lạc GĐ Vùng Miền Đông của Công Ty CP Phân Bón Mầm Xanh đã tiến hành thăm hỏi và trao tặng số tiền 20.000.000đ cho gia đình. Căn nhà tình thương ở xã Phước Tín cũng là hoạt động xã hội cuối cùng của công ty trong năm 2012. Vụ mùa mới 2013 Công ty sẽ tiếp tục những hoạt động xã hội mới nhằm hổ trợ bà con nông dân tỉnh Bình Phước hơn nữa để đúng với truyền thống và phương châm của công ty. Bên cạnh đó Công ty cũng không quên đưa ra các lớp chuyển giao khoa học kỷ thuật, chương trình bán hàng, chính sách đầu tư mới,… cho bà con trong vụ mùa mới. Công ty CP Phân Bón MẦM XANH và Hội Nông Dân BÌNH PHƯỚC sẽ tiếp tục đồng hành cùng bà con nông dân tỉnh Bình Phước trong năm 2013. Nhân dịp xuân mới 2013, Công ty CP Phân Bón MẦM XANH chân thành cảm ơn HộiNông Dân BÌNH PHƯỚC đã hổ trợ Công ty trong năm vừa qua và kính chúc HND Bình Phước “ vũng mạnh, phát triển - Năm mới thắng lợi mới”. Kính chúc bà con nông dân tỉnh Bình Phước một vụ mùa mới hiệu quả, bội thu, “Tấn tài – Tấn lộc – Tấn bình an” và sẽ cùng Phân Bón MẦM XANH tiếp bước.