Bàn giao công trình “Đèn chiếu sáng” chào mừng Đại hội MTTQVN các cấp

Thứ sáu - 22/03/2024 14:38
Sáng ngày 20/3/2024, UBMTTQVN thị trấn, Hội Nông dân và Hội Cựu chiến binh thị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp tổ chức Lễ bàn giao công trình “đèn chiếu sáng” tại ấp Thanh Thủy, thị trấn Thanh Bình, Bù Đốp. Đây là công trình chào mừng Đại hội MTTQ các cấp, nhiệm kỳ 2024 - 2029.
Đại diện UBMTTQ, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh thị trấn trao công trình tại nhà văn hoá ấp Thanh Thuỷ - thị trấn Thanh Bình
    Công trình đèn chiếu sáng với 04 bóng đèn năng lượng mặt trời được lắp đặt tại khuôn viên nhà văn hóa ấp Thanh Thủy, trị giá 12 triệu đồng từ nguồn kinh phí hỗ trợ của UBMTTQVN thị trấn, Hội nông dân và Hội Cựu chiến binh thị trấn. Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân cũng như đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

Tác giả bài viết: Thanh Thuỷ - HND huyện Bù Đốp