Hội viên Nông dân phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài được kết nạp Đảng viên

Thứ năm - 04/04/2024 08:09
Chiều ngày 31/3/2024, tại Nhà văn hóa khu 1, phường Tân Đồng, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Chi bộ Khu phố 1- Đảng bộ Phường Tân Đồng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới là hội viên nông dân Nguyễn Minh Ánh.
Đồng chí Vũ Minh Khoa Bí thư chi bộ khu phố 1- Đảng bộ phường Tân Đồng trao quyết định kết nạp đảng viên mới đồng chí Nguyễn Minh Ánh
    Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Công Hoan – Ủy viên BTV phụ trách chi bộ đã phát biểu và chúc mừng Chi bộ khu phố 1, và đồng chí Nguyễn Minh Ánh, hội viên Hội Nông dân được kết nạp đảng viên mới và đề nghị đảng viên mới Nguyễn Minh Ánh nỗ lực rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, gương mẫu trong các hoạt động của Chi bộ, của Hội và khu dân cư, làm tròn trách nhiệm của người đảng viên, phấn đấu trở thành đảng viên chính thức, cùng các đảng viên trong Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công; góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.
    Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của đại biện Ban Thường vụ Đảng ủy, các đồng chí cấp ủy và toàn thể đảng viên chi bộ, đồng chí Nguyễn Minh Ánh với niềm vinh dự, tự hào đã đọc lời tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, không ngừng học tập rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết và thống nhất trong Đảng. Xin hứa trước Chi bộ là sẽ tiếp tục phấn đấu vươn lên, sẵn sàng nhận sự phân công của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của tổ chức và của các đồng chí đảng viên trong chi bộ.
   Thay mặt cấp ủy chi bộ, đồng chí Vũ Minh Khoa– Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới, đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Minh Ánh.
   Năm 2024, Hội Nông dân phường đã hoàn thành chỉ kết nạp 01 hội viên nông dân vào Đảng, đạt 100% chỉ tiêu giao. Hiện đang bồi dưỡng và giới thiệu 01 hội viên ưu tú là nguồn của chi bộ khu phố 3 – Đảng bộ phường Tân Đồng, để cấp ủy theo dõi bồi dưỡng phát triển Đảng.

Tác giả bài viết: Trương Thị Thêm HND phường Tân Đồng