Hội Nông dân thành phố Đồng Xoài tổ chức Hội nghị giao ban công tác Hội và phong trào nông dân quý I; phương hướng, nhiệm vụ quý II/2024

Thứ hai - 01/04/2024 10:40
Sáng ngày 27/3/2024, tại hội trường UBND phường Tân Đồng (TP. Đồng Xoài) đã diễn ra Hội nghị Ban Chấp hành Hội Nông dân thành phố mở rộng lần thứ 6, khóa VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028; giao ban công tác Hội và phong trào nông dân quý I; triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II/2024.
Đ/c Phạm Thị Yến Linh - Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Đồng Xoài phát biểu khai mạc Hội nghị
     Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hào - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thành uỷ. Tham dự Hội nghị còn có đồng chí Hoàng Lan Anh - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ phường Tân Đồng; các đồng chí là UVBCH Hội Nông dân thành phố, Phó Chủ tịch Hội Nông dân các xã, phường, UVBCH Hội Nông dân phường Tân Đồng và đại diện Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi tiêu biểu.
   Sau khi nghe dự thảo Báo cáo tình hình hoạt động công tác Hội và phong trào nông dân quý I; Phương hướng, nhiệm vụ quý II/2024 và các báo cáo tham luận từ cơ sở Hội. Đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm bổ sung, hoàn thiện dự thảo Báo cáo; thảo luận những vấn đề còn khó khăn, vướng mắc, bất cập; đề xuất các giải pháp, gợi mở nhiều hướng phát triển mới trong công tác Hội và phong trào nông dân trên địa bàn thành phố Đồng Xoài trong thời gian tới.
z5289323132246 d3993596cf2fac143d73b404311639e4
Đồng chí Nguyễn Văn Hào - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thành uỷ
phát biểu chỉ đạo Hội nghị
    Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hào - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thành uỷ mong rằng trong thời gian tới, các cấp Hội Nông dân trên địa bàn thành phố sẽ tiếp tục triển khai đồng bộ những các giải pháp nhằm hỗ trợ hội viên nông dân trên địa bàn xây dựng, phát triển mới các mô hình nông nghiệp đô thị “diện tích nhỏ, hiệu quả lớn” để thích ứng với tình trạng đất nông nghiệp ngày càng thu hẹp hiện nay. Đồng thời, tăng cường vai trò của Hội Nông dân trong việc tuyên truyền, vận động, hỗ trợ hội viên, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cơ sở sản xuất tham gia đánh giá phân hạng sản phẩm OCOP.
   Tại Hội nghị, Hội Nông dân thành phố đã tiến hành biểu dương và trao Giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố cho 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi”. Qua đó, kịp thời động viên, khích lệ, nhân rộng các gương điển hình tiên tiến nhằm góp phần lan toả sâu rộng phong trào “Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi” trong hội viên nông dân thành phố Đồng Xoài.
z5289323139563 4f57eb22df27527c5d6d3c9e70486e7f
Đ/c Nguyễn Văn Hào - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thành uỷ; Đ/c Phạm Thị Yến Linh - Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Đồng Xoài trao khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi”
    Nhân dịp này, đoàn công tác của Hội Nông dân thành phố đã đến thăm Happy Garden - Mô hình nông nghiệp đô thị tiêu biểu trên địa bàn phường Tân Đồng, kinh doanh dịch vụ ăn uống kết hợp tiểu cảnh.
z5289323135018 6a4e375e468a31ccc49e43a5fad28979
Đoàn thăm, chụp ảnh lưu niệm tại mô hình Happy Garden

Tác giả bài viết: Cẩm Chi