Đồng Phú phối hợp với Trung tâm chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội Nông dân cơ sở năm 2024

Thứ tư - 10/04/2024 09:35
Ngày 4/4/2024, Trung tâm Chính trị huyện Đồng Phú phối hợp với Hội Nông dân Huyện tổ chức lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội Nông dân cơ sở năm 2024 cho 95 học viên là Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nông dân các xã, thị trấn, cán bộ chi, tổ hội trên địa bàn huyện.
Toàn cảnh Hội nghị
    Tại lớp bồi dưỡng, các học viên được báo cáo viên là lãnh đạo Hội nông dân Tỉnh, huyện truyền đạt các nội dung gồm: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội (CNXH) và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam; Hội nông dân Việt Nam - tổ chức chính trị, xã hội của giai cấp nông dân Việt Nam; tổ chức hội nông dân Việt Nam ở cơ sở; một số nghiệp vụ công tác của cơ sở Hội. Ngoài ra, lớp tập huấn cũng dành nhiều thời gian để trao đổi, thảo luận, giải đáp những vướng mắc của học viên trong quá trình thực hiện công tác Hội tại cơ sở.
    Thông qua lớp Bồi dưỡng giúp cán bộ Hội Nông dân của Huyện được nâng cao kiến thức về lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội. Đồng thời, được giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động Hội. Qua đó, xây dựng tổ chức Hội ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong thời kỳ mới.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Bến - HND huyện Đồng Phú