Họp mặt Kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Hội Nông dân giải phóng Miền Nam và tổ chức chức kết nạp hội viên mới năm 2024

Thứ năm - 25/04/2024 10:14
Sáng ngày 19/4/2024 tại Hội trường UBND xã. Hội Nông dân xã Thiện Hưng – Bù Đốpđã tổ chức Lễ kỷ niệm 63năm ngày thành lập Hội Nông dân giải phóng Miền Nam và tổ chức chức kết nạp 29 hội viên mới năm 2024.
Lãnh đạo Hội Nông dân huyện và UBND xã Thiện Hưng – Bù Đốp trao quyết định kết nạp hội viên mới năm 2024
    Dự buổi họp mặt có đ/c Mai Văn Sang – HUV – Chủ tịch Hội Nông dân huyện Bù Đốp; Đại diện lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND – Uỷ ban MTTQVN xã Thiện Hưng, các đại biểu nguyên là lãnh đạo Hội Nông dân qua các thời kỳ cùng các hội viên nông dân tiêu biểu về dự Lễ kỷ niệm.
    Nhân dịp này Hội Nông dân xã đã ôn lại truyền thống vẻ vang của giai cấp nông dân đã đóng góp công sức vô cùng to lớn, đó là sức người, sức của, là sự hy sinh không tiếc máu xương của các thế hệ nông dân cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc và thống nhất Tổ quốc.
   Trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, giai cấp nông dân đã cùng với giai cấp công nhân, tầng lớp trí thức là lực lượng nòng cốt xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Tại buổi họp mặt đại diện lãnh đạo HND huyện, lãnh đạo UBND  xã Thiện Hưng – Bù Đốp đã trao quyết định kết nạp 07 hội viên mới, nâng tổng số hội viên toàn huyện lên 6.212 hội viên.

Tác giả bài viết: Thanh Thuỷ - HND Bù Đốp