Đồng Xoài: tập huấn cho 80 cán bộ hội nông dân cấp cơ sở

Thứ ba - 22/11/2022 14:01
Sáng ngày 22/11/2022 tại Hội trường Trung tâm Chính trị thành phố, Hội Nông dân thành phố phối hợp với Trung tâm Chính trị thành phố tổ chức Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho 80 cán bộ Hội nông dân cơ sở năm 2022. Tham dự và chỉ đạo, có ông Phạm Kim Trọng - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh và ông Cao Văn Vũ - Uỷ viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên Giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố.
toàn cảnh lớp tập huấn
         Lớp bồi dưỡng diễn ra với các nội dung: Triển khai những vấn đề trọng tâm trong công tác chỉ đạo và tổ chức Đại hội Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028; Triển khai Chương trình phối hợp của Hội Nông dân với các đơn vị nhằm thực hiện “Chương trình an sinh xã hội, phúc lợi cho hội viên, nông dân. Đặc biệt, 80 cán bộ Hội cơ sở sẽ được báo cáo viên Trung ương triển khai chuyên đề: “Học tập tác phẩm con đường đi lên CNXH của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và tình hình thế giới ảnh hưởng đến Việt Nam 10 tháng qua”.
         Trước thềm Đại hội Hội nông dân các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2028, Hội Nông dân thành phố cho biết đây là hoạt động nhằm tiếp tục bồi dưỡng nâng cao trình độ nhận thức và nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Hội Nông dân cơ sở. Qua đó, xây dựng giai cấp nông dân vững mạnh về mọi mặt để xứng đáng là một lực lượng cơ bản trong việc xây dựng nông thôn mới, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ về phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh mà Nghị quyết Đảng bộ thành phố đề ra.

Tác giả bài viết: Yến Linh