Tổ chức buổi hội thảo tập huấn canh tác, chăm sóc phòng trừ một số bệnh trên cây Sầu Riêng

Thứ năm - 28/07/2022 16:24
Chiều ngày 27/7 Hội Nông dân phường An Lộc phối hợp với Trung tâm dịch vụ nông nghiệp thị xã tổ chức buổi hội thảo tập huấn canh tác, chăm sóc phòng trừ một số bệnh trên cây Sầu Riêng.
hội thảo tập huấn canh tác, chăm sóc phòng trừ một số bệnh trên cây Sầu Riêng
Về dự buổi hội thảo có đồng chí Bùi Văn Tuấn phó giám đốc Trung tâm dịch vụ nông nghiệp thị xã Bình Long và đồng chí Mai Văn Phong Thường vụ đảng uỷ- Chủ tịch UBMTTQVN phường An Lộc.
Toàn cảnh buổi hội thảo tập huấn
Buổi hội thảo nhằm cập nhật những kiến thức mới nhất về trồng trọt, hướng dẫn canh tác phù hợp, ít gây ô nhiễm môi trường, giảm độ hại cho người dân và cách chăm sóc phòng trừ một số bệnh thường gặp trên cây sầu riêng. Giúp người dân trồng và chăm sóc cây được tốt và cho hiệu quả năng xuất tốt hơn.