Bù Đăng tuyên truyền về quy chế giám sát và phản biện xã hội

Thứ sáu - 12/08/2022 15:18
Ngày 02/8/2022 tại hội trường khối MT-ĐT huyện. Hội Nông dân tỉnh cùng với HND huyện tổ chức tập huấn tuyên truyền Quyết định 217,218-QĐ/TW về quy chế giám sát và phản biện xã hội của MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội và tham gia xây dựng Đảng, Chính quyền.
toàn cảnh lớp tập huấn
Về dự buổi tập huấn có các đồng chí đại diện Ban xây dưng Hội Nông dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Mạnh Sỹ - Chủ động Hội Nông dân huyện và 60 đồng chí là chủ tịch, PCT, UVBCH cơ sở, chi hội trưởng nông dân và đại diện các tổ hoà giải ở cơ sở về tham dự. Hội nghị đã được nghe báo cáo về triển khai những nội dung cơ bản về quy chế giám sát và phản biện xã hội của MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội,những quy định về việc MTTQVN , các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân tham gia góp ý xây dựng Đảng, chính quyền. Thông qua đó CB, HV đã được trang bị thêm kiến thức về nghiệp vụ giám sát và phản biện xã hội, việc tham gia góp ý xây dựng Đảng, chính quyền để áp dụng trong thực hiện nhiệm vụ tại địa phương trong thời gian tới đạt hiệu quả hơn.

Tác giả bài viết: hoa Liên