img1 img1 img1 img1 img1

Hội chợ trái cây và hàng nông sản tỉnh Bình Phước lần thứ V diễn ra từ 2/6 đến ngày 6/6ngày 2

Thứ ba - 17/05/2022 08:35
Hội chợ phải gắn kết đựcc việc quảng bá thương hiệu với kết nối cung cầu, hàng trưng bày là sản phẩm tiêu biểu, đặc trưng, thể hiện tiềm năng thế mạnh của nông sản Bình Phước. Đây là yêu cầu của UV BTV, Phó CT UBND tỉnh Trần Tuyết Minh tại cuộc họp nghe báo cáo kế hoạch tổ chức Hội chợ trái cây và hàng nông sản tỉnh Bình Phước lần thứ V năm 2022 vào chiều ngày 16/6.
đc Đào Thị Lanh - TUV, Chủ tịch HND tỉnh báo cáo công tác tổ chức Hội chợ
đc Đào Thị Lanh - TUV, Chủ tịch HND tỉnh báo cáo công tác tổ chức Hội chợ
Sau 2 năm phải tạm ngưng do dịch bệnh Covid-19, Hội chợ trái cây và hàng nông sản tỉnh Bình Phước lần ghứ V năm 2022 được Ủy ban nhân dân tỉnh Bình phước tổ chức dự kiến diễn ra từ ngày 2/6 đến ngày 6/ 6 tới đây, Hội chợ có quy mô 200 gian hàng, trong đó, có 100 gian hàng trưng bày sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, đặc trưng của các doanh nghiệp, trang trại, hợp tác xã, sản phẩm OCOP của tỉnh, 20 gian hàng trưng bày các sản phẩm cây giống chất lượng cao, 40 gian hàng dành cho các sản phẩm đặc trưng đến từ các vùng miền trong cả nước. Trong khuôn khổ hội chợ, Ban Tổ chức cũng sẽ tổ chức các sự kiện như Hội nghị kết nối tiêu thụ nông sản cho nông dân, Hội thi trái cây ngon - Bình Phước năm 2022, trưng bày, giới thiệu 50 món ăn ngon chế biến từ hạt, quả điều, Bên cạnh đó, các Hội thảo chuyên đề, tập huấn cho nông dân về thương mại điện tử, ứng dụng khoa học công nghệ trong sản xuất nông nghiệp cũng được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho người tham quan hội chợ tìm hiểu, tiếp cận, vận dụng vào sản xuất nông nghiệp.
Phát biểu kết luận cuộc họp, Phó CT UBND tỉnh Trần Tuyết Minh cho rằng, Hội chợ là sự kiện quan trọng góp phần giới thiệu, quảng bá sản phẩm trái cây của doanh nghiệp, trang trại, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh. Do đó, Hội Nông dân tỉnh, cơ quan chủ trì cần chủ động phối hợp với các ngành hữu quan, thành phố Đồng Xoài trong công tác chuẩn bị, tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp, trang trại, hợp tác xã tham gia các gian hàng. Nội dung hội thảo, tập huấn chuyên đề cần hướng đến thực tiễn sản xuất nông nghiệp, mang tính ứng dụng cao, qua đó góp phần làm nên thành công của hoạt động quảng bá thương hiệu trái cây của tỉnh lần này.

Tác giả bài viết: Yến Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay326
  • Tháng hiện tại197,202
  • Tổng lượt truy cập6,087,926
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây