Công tác cán bộ tại cơ quan Hội Nông dân tỉnh

Thứ sáu - 15/07/2016 14:27
Thực hiện Hướng dẫn số 129 ngày 04/5/2016 của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam về “Thực hiện Quy định số 282-QĐ/TW ngày 01/4/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy, biên chế cơ quan chuyên trách tham mưu giúp việc Hội Nông dân cấp tỉnh, cấp huyện”, đồng thời căn cứ vào năng lực, sở trường của từng đồng chí ủy viên Ban chấp hành, Ban Thường vụ và cán bộ cơ quan. Ngày 07/7/2016, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh đã họp và thống nhất phân công nhiệm vụ các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh phụ trách các Ban, bộ phận Hội Nông dân tỉnh như sau: Ban Tuyên giáo: Đ/c Lê Lý Tưởng – Trưởng ban. Ban Tổ chức: Đ/c Phạm Văn Ninh – Trưởng ban. Ban Kiểm tra: Đ/c Trần Thị Tĩnh Tâm – Trưởng ban. Ban Kinh tế: Đ/c Đào Trọng Phương – Trưởng ban. Ban Xã hội: Đ/c Cao Văn Tân – Trưởng ban. Chánh Văn phòng: Đ/c Nguyễn Văn Giang – Chánh Văn phòng. Ban Điều hành Quỹ HTND: Đ/c Trần Thị Hồng – Giám đốc. Trung tâm dạy nghề và HTND: Đ/c Đào Duy Hưng. Bên cạnh đó, có 05 cán bộ, chuyên viên trong cơ quan Hội Nông dân tỉnh được luân chuyển trong đợt này. Phát biểu tại buổi công bố quyết định, các đồng chí nhận nhiệm vụ mới hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, kịp thời bắt tay nhận nhiệm vụ góp phần thực hiện tốt chương trình công tác 2016. Ban Tuyên giáo HND tỉnh.