HỘI NÔNG DÂN THỊ XÃ BÌNH LONG TƯ VẤN HỖ TRỢ NÔNG DÂN

Chủ nhật - 14/05/2017 20:58
Đông đảo HVND thị xã Bình Long tham gia tư vấn về phân bón
Căn cứ Kế hoạch số 06/2016/KH-TTDN- CTVT ngày 20/12/2016 của Trung tâm dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh và Công ty Cổ phần Vật tư nông nghiệp Việt Tiệp về triển khai kế hoạch hỗ trợ nông dân sử dụng sản phẩm phân bón Việt Tiệp cho hội viên nông dân năm 2017.
Trong thời gian 3 ngày (26/4/2017 – 28/4/2017) Hội Nông dân thị xã đã phối hợp cùng tổ chức thực hiện các chương trình tư vấn và hỗ trợ nông dân về sử dụng phân bón và giống cây trồng tại 6 cơ sở Hội đã thu hút trên 240 lượt cán bộ, hội viên nông dân tham dự.
Qua đó, công ty Cổ phần Vật tư nông nghiệp Việt Tiệp và cơ sở sản xuất cây giống Quang Ấn đã hỗ trợ chương trình mua hàng trả chậm giúp hội viên, nông dân phát triển sản xuất, giới thiệu một số loại phân bón đảm bảo chất lượng, tuân thủ quy trình sản xuất và chăm sóc cây, giúp bà con tìm hiểu và sử dụng các loại giống điều, cung cấp kỹ thuật chăm sóc và giống cây trồng mới có tính kháng bệnh cao phù hợp với khí hậu tại địa phương nhằm phát huy hiệu quả trên cây trồng.
HND TX Bình Long