img1 img1 img1 img1 img1

giải ngân Quỹ hỗ trợ nông dân tinht dự án Trồng và chăm sóc cây Dừa Dứa

Thứ hai - 08/04/2019 09:25
giải ngân QHTND tỉnh tại Tân Tiến
GIAI NGAN VV
GIAI NGAN VV
Thực hiện kế hoạch số 03/KH-QHT ngày 29/3/2019 của Ban điều hành Quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh về giải ngân Quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh để thực hiện dự án Trồng và Chăn sóc cây Dừa Dứa tại xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú.
          Ngày 3 tháng 4 năm 2019 tại UBND xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú. Ban điều hành Quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh đã tổ chức giải ngân dự án Trồng và Chăm sóc cây Dừa Dứa cho 10 hộ hội viên nông dân vay tại xã Tân Tiến với số tiền 500.000.000đ. Theo đó, mỗi hộ được vay 50 triệu dồng, thời hạn vay vốn là 36 tháng, phí là 0,7%/tháng.  Đến dự buổi giải ngân có đồng chí Trần Thị Hồng – Giám đốc QHTND tỉnh; Đ/c Lê Công Tằng – Chủ tịch Hội Nông dân huyện; đồng chí Lê Văn Toản - Chủ tịch Hội Nông dân xã Tân Tiến, các đồng chí trong Ban điều hành Quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh và 10 hộ hội viên nông dân xã Tân Tiến.
 
GIAI NGAN VV
Lãnh đạo QNTND tỉnh và HND huyện chụp hình với các hộ vay vốn

Phát biểu tại buổi giao vốn đồng chí Lê Công Tằng – Chủ tịch Hội Nông dân huyện mông muốn các hộ HVND sử dụng đúng mục đích, có hiệu quả. Sau 3 năm chuyển trả vốn gốc để Quỹ HTND tỉnh tiếp tục giải ngân cho các hộ HVND khác vay phát triển sản xuất, góp phần thực hiện thành công các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
          Với mục đích giúp hội viên nông dân có vốn sản xuất và Hội cơ sở khẳng định vai trò của Hội Nông dân trong việc triển khai, thực hiện các chương trình, dự án để Hội Nông dân thực hiện vai trò trung tâm và nòng cốt trong công tác Hội và phong trào nông dân ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Bến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay521
  • Tháng hiện tại521
  • Tổng lượt truy cập4,935,245
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây