Hội Nông dân xã Hưng Phước, huyện Bù Đốp bầu bổ sung Chức danh Chủ tịch Hội, nhiệm kỳ 2023-2028

Thứ năm - 09/05/2024 15:53
Sáng ngày 7/5/2024, Ban Chấp hành Hội Nông dân xã Hưng Phước, huyện Bù Đốp tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành, Ban Thường vụ và bầu bổ sung chức danh Chủ tịch Hội Nông dân xã.
Toàn cảnh Hội nghị
    Dự Hội nghị có đồng chí Mai Văn Sang- HUV- Chủ tịch Hội Nông dân huyện; đồng chí Phan Văn Hùng -Phó Bí thư Đảng ủy xã- CT HĐND xã, đồng chí Nguyễn Văn Phong- PCT UBND xã – Trưởng Ban điều hành quỹ hỗ trợ nông dân xã Hưng Phước và các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Hội Nông dân xã.
   Tại hội nghị các đại biểu đã nghe nội dung phương án nhân sự kiện toàn Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, chức danh Chủ tịch Hội Nông dân xã Hưng Phước, nhiệm kỳ 2023-2028.
    Với tinh thần tập trung, dân chủ, khách quan, Ban Chấp hành Hội Nông dân xã đã thực hiện các quy trình bỏ phiếu kín bầu bổ sung, kiện toàn 03 ủy viên Ban Chấp hành hội và lấy phiếu tín nhiệm bầu bổ sung UV BTV, Chức danh CT. Hội ND xã, nhiệm kỳ  2023-2028 với số phiếu tập trung, phát huy dân chủ và đảm bảo nguyên tắc, Điều lệ Hội nông dân Việt Nam. Đồng chí Phạm Văn Thành, được bầu giữ chức danh Chủ tịch Hội Nông dân xã Hưng Phước, nhiệm kỳ 2023 - 2028, với tỉ lệ phiếu đạt 100%.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Mai Văn Sang - Chủ tịch HND huyện Bù Đốp mong muốn đồng chí Phạm Văn Thành - Chủ tịch Hội Nông dân xã, nhiệm kỳ 2023- 2028 tiếp tục phát huy năng lực, trách nhiệm, đoàn kết đưa công tác Hội và phong trào Nông dân xã nhà ngày một phát triển, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
   Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Phạm Văn Thành - Chủ tịch Hội Nông dân xã Hưng Phước cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Hội Nông dân huyện, Đảng ủy, UBND xã và các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nông dân xã. Đồng chí hứa sẽ cố gắng nghiên cứu, học hỏi, không ngừng nỗ lực phấn đấu để cùng tập thể Ban Chấp hành Hội Nông dân xã phát huy tính dân chủ, chung sức, đồng lòng, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Toàn Lanh - HND xã Hưng Phước