Khai mạc phiên chợ đặn sản Bình Phước - An Giang

Thứ tư - 09/05/2018 03:59
Sáng 8/5/2018, tại chợ Đồng Xoài đã diễn ra lễ khai mạc phiên chợ đặc sản tỉnh Anh Giang và tỉnh Bình Phước. Phiên chợ do Sở Công thương Bình Phước phối hợp với Sở Công thương tỉnh An Giang phối hợp tổ chức.
Các đồng chí lãnh đạo cắt băng khai mạc phiên chợ
Tham dự lễ khai mạc có bà Đào Thị Lanh - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành của 2 tỉnh Bình Phước - An Giang và đông đảo bà con nhân dân đến tham quan, mua sắm tại phiên chợ.
Lãnh đạo tỉnh tham quan các gian hàng tại phiên chợ

Lãnh đạo sở Công thương cho biết: Phiên chợ đặc sản nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp của 2 tỉnh giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm đối tác và bán hàng trực tiếp đến người tiêu dùng, đây là cơ hội để các doanh nghiệp tiếp cận với các nhà phân phối, siêu thị, trung tâm tại Bình Phước và An Giang.
Phiên chợ diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 8/5/2018 đến ngày 9/5/2018.
Một số hình ảnh tại phiên chợ

Tác giả bài viết: Huy Anh