"Giải bóng chuyền nam nông dân huyện Chơn Thành" năm 2018, chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018 - 2023

Thứ năm - 22/11/2018 16:26
Thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội Nông dân các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Hội Nông dân các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Ngày 21 tháng 11 năm 2018, tại sân thi đấu đa năng Công an huyện, Hội Nông dân huyện Chơn Thành đã tổ chức “Giải bóng chuyền nam Nông dân huyện Chơn Thành” năm 2018.
Khai mạc "Giải bóng chuyền nam Nông dân huyện Chơn Thành" năm 2018

Giải bóng  chuyền “Nam Nông dân huyện Chơn Thành năm 2018” được tổ chức nhằm phát động cán bộ, hội viên nông dân thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao, khỏe để lao động, sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế và bảo vệ Tổ quốc. Đây là hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa, phát động mạnh mẽ phong trào thể thao trong hội viên nông dân, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn huyện. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, hội viên, nông dân các cơ sở Hội.

PHA BONG DEP 3

Pha bóng đẹp giữa hai đội Minh Thắng và Nha Bích

Đến với giải bòng chuyền năm nay đã có 9 đội bóng với hơn 200 vận động viên và cổ động viên là hội viên nông dân đến từ Hội Nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, cùng nhau giao lưu học hỏi và tranh tài. Các vận động viên đã cống hiến cho giải đấu những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính, giằng co từng tỉ số, từng bàn thắng. Kết quả chung cuộc sau 9 trận đấu, đội đến từ Hội Nông dân xã Thành Tâm đạt Giải nhất, Giải nhì thuộc về Đội xã Minh Thành và Giải ba thuộc về Đội xã Minh Thắng.

MOT PHA BONG TRONG TRAN CHUNG KET THANH TAM MINH THANH

Pha bóng gay cấn trong trận Chung kết giữa hai đội Thành Tâm và Minh Thành

Phát biểu tại Lễ bế mạc, đồng chí Trần Quốc Phi – Chủ tịch Hội Nông dân huyện Chơn Thành – Trưởng Ban tổ chức giải thi đấu chỉ đạo Ban chấp hành cơ sở Hội tiếp tục chăm lo hơn nữa đến đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, hội viên nông dân của đơn vị mình, tiếp tục nuôi dưỡng phong trào thể dục, thể thao nói chung và phong trào bóng chuyền nói riêng ngày càng phát triển, để tiến tới giải thi đấu những năm tiếp theo.

Tác giả bài viết: Đại Phong- HND huyện Chơn Thành