TẬP HUẤN KỸ THUẬT XỬ LÝ RA HOA, ĐẬU TRÁI TRÊN CÂY ĐIỀU

Thứ hai - 20/11/2023 15:05
Sáng 20-11-2023, Hội Nông dân xã Hưng Phước, huyện Bù Đốp phối hợp với Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện tổ chức tập huấn chuyển giao khoa học, kỹ thuật về kỹ thuật xử lý ra hoa, đậu trái trên cây điều tại nhà văn hóa ấp 4.
Kỹ sư Đỗ Hữu Đức trao đổi, giải đáp nội dung ý kiến của bà con nông dân
     Lớp tập huấn thu hút sự tham gia của 48 hội viên nông dân trên địa bàn xã. Tham gia tập huấn, bà con nông dân được các kỹ sư Đỗ Hữu Đức và Nguyễn Thanh Thuyên của trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện hướng dẫn kỹ thuật xử lý ra hoa, đậu trái trên các loại  giống điều nhằm cho năng suất, hiệu quả cao; cách chăm sóc cũng như các biện pháp phòng trừ sâu bệnh hại trên cây điều.
     Đây là lớp tập huấn thứ 4 do Hội Nông dân xã phối hợp với Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện tổ chức trong năm nhằm tư vấn, khuyến khích người dân áp dụng khoa học kỹ thuật trong trồng trọt, chăn nuôi để nâng cao năng suất, chất lượng cây trồng, vật nuôi.

Tác giả bài viết: Toàn Lanh- Hưng Phước