HỘI NÔNG DÂN THỊ XÃ PHƯỚC LONG: HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH BẦU ỦY BAN KIỂM TRA HỘI NÔNG DÂN THỊ XÃ, NHIỆM KỲ 2023-2028

Thứ sáu - 26/04/2024 09:02
Căn cứ Hướng dẫn số 12-HD/HNDTW ngày 04/3/2024 của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam về tổ chức và hoạt động của Uỷ ban Kiểm tra Hội Nông dân các cấp, nhiệm kỳ 2023-2028.
Toàn cảnh Hội nghị
    Sáng ngày 26/4/2024, tại phòng họp Hội Nông dân thị xã Phước Long đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành tiến hành bầu Ủy ban Kiểm tra Hội Nông dân thị xã Phước Long, nhiệm kỳ 2023-2028.
    Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Võ Dũng – TUV, Chủ tịch Hội Nông dân thị xã cùng các đồng chí Thường trực, UV BTV, BCH HND thị xã.
Đồng chí Võ Dũng – TUV, Chủ tịch HND thị xã quán triệt nội dung Hội nghị

Hội nghị đã thực hiện quy trình công tác nhân sự bầu các chức danh Ủy viên Ủy ban Kiểm tra, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Hội Nông dân thị xã Phước Long, nhiệm kỳ 2023-2028 đảm bảo đúng theo quy định. Số lượng Ủy ban Kiểm tra Hội Nông dân thị xã Phước Long, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 3 đồng chí. Đồng chí Trần Văn Thôi, Phó Chủ tịch Nông dân thị xã được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Hội Nông dân thị xã Phước Long, nhiệm kỳ 2023-2028.
    Ủy ban Kiểm tra Hội Nông dân thị xã có nhiệm vụ tham mưu cho Ban Chấp hành Hội Nông dân thị xã thực hiện nhiệm vụ về công tác kiểm tra, giám sát, giải quyết khiếu nại, tố cáo và thi hành kỷ luật của tổ chức Hội theo quy định của Điều lệ Hội, Nghị quyết, chủ trương của Hội; Chỉ thị, Nghị quyết của cấp ủy Đảng liên quan đến công tác nông dân; thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát, giải quyết khiếu nại, tố cáo theo thẩm quyền.
     Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Văn Thôi, Phó Chủ tịch Nông dân thị xã, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Hội Nông dân thị xã hứa sẽ cùng với các Ủy viên đoàn kết thống nhất tham mưu cho Ban Chấp hành Thị hội thực hiện tốt nhiệm vụ về công tác kiểm tra, giám sát, giải quyết khiếu nại, tố cáo và thi hành lỷ luật của tổ chức Hội theo quy định của Điều lệ Hội.

Tác giả bài viết: DUY ĐÔNG – HND PHƯỚC LONG