Chương trình ra mắt tổ hợp tác chăn nuôi bò sinh sản ấp Thạnh Phú, xã Lộc Thạnh.

Thứ hai - 07/08/2023 22:34
Chiều ngày 07/8/2023, tại Hội trường UBND xã, Hội Nông dân xã Lộc Thạnh đã tổ chức Chương trình ra mắt Tổ hợp tác chăn nuôi bò sinh sản ấp Thạnh Phú.
Đ/c Hoàng Ngọc Anh - HUV  Chủ tịch HND huyện và lãnh đạo xã Thành Phú chụp hình lưu niệm cùng Tổ hợp tác chăn nuôi bò sinh sản ấp Thạnh Phú, xã Lộc Thạnh.
Đ/c Hoàng Ngọc Anh - HUV Chủ tịch HND huyện và lãnh đạo xã Thành Phú chụp hình lưu niệm cùng Tổ hợp tác chăn nuôi bò sinh sản ấp Thạnh Phú, xã Lộc Thạnh.
     Dự chương trình có đồng chí Hoàng Ngọc Anh- HUV- CT HND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Thái- PBT TT ĐU xã, đồng chí Lê Hồng Quân- CT UBND xã, đồng chí Vũ Thị Thanh Huyền - CT UBMTTQ Việt Nam xã Lộc Thạnh, cùng các đồng chí trong BCH Hội Nông dân xã và các thành viên trong tổ chăn nuôi bò sinh sản ấp Thạnh Phú.
z4583545523107 e49e374e8f619bc54eff02359bb9e534
Đ/c Hoàng Ngọc Anh- HUV- CT HND huyện phát biểu tại chương trình ra mắt Tổ hợp tác
chăn nuôi bò sinh sản ấp Thạnh Phú, xã Lộc Thạnh.

Tổ hợp tác chăn nuôi bò sinh sản được thành lập theo Quyết định số 38 /QĐ- UBND ngày 07/8/2023 của UBND xã Lộc Thạnh với 05 thành viên đang nuôi 45 con bò, do ông Điểu U làm tổ trưởng. Tổ được thành lập với mục đích tạo sự đoàn kết, tập hợp các hội viên nông dân cùng chăn nuôi bò sinh sản, đồng thời, hỗ trợ, giúp đỡ hội viên phát triển kinh tế gia đình; Tham gia mô hình, các thành viên sẽ được tham gia các lớp tập huấn nâng cao kiến thức, kỹ năng; Được tạo điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong và ngoài địa phương liên quan đến chăn nuôi bò sinh sản; Được bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng và có quyền đề xuất các ý kiến để xây dựng mô hình Tổ hợp tác ngày càng phát triển... góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ, công tác Hội và chương trình giảm nghèo bền vững tại địa phương.

Tác giả bài viết: Viết Dần - Thị Bắc