GIẢI NGÂN NGUỒN VỐN QUỸ HỖ TRỢ NÔNG DÂN

Thứ ba - 15/08/2023 21:33
Chiều ngày 15/8/2023, Ban Điều hành Quỹ Hỗ trợ nông dân thị xã Bình Long tổ chức giải ngân cho 04 hộ hội viên nông dân xã Thanh Lương với số tiền 170 triệu đồng để thực hiện các phương án "Nuôi dê sinh sản" thời gian vay vốn là 24 tháng.
Đ/c Nguyễn Đăng Hoàn - TUV - Chủ tịch HND thị xã trao quyết định và tiền giải ngân cho các hội viên nông dân xã Thanh Lương
     Về dự buổi giải ngân có Đồng chí Nguyễn Đăng Hoàn – Thị ủy viên - Chủ tịch Hội Nông dân thị xã, Thường trực Hội Nông dân xã Thanh Lương và các hộ hội viên nông dân vay vốn.
     Phát biểu tại buổi Lễ giải ngân đồng chí Nguyễn Đăng Hoàn - CT.HND thị xã- Giám đốc Quỹ Hỗ trợ Nông dân thị xã đề nghị các hộ vay sử dụng nguồn vốn đúng mục đích, đạt hiệu quả kinh tế cao, trả phí và gốc đúng kỳ hạn; tham gia đóng góp xây dựng Quỹ; tích cực hỗ trợ hội viên nông dân xây dựng và nhân rộng các mô hình phát triển kinh tế hiệu quả tại địa phương trong thời gian tới.
      Nhận được nguồn vốn vay các hộ hội viên rất phấn khởi, với nguồn vốn này, các hội viên nông dân sẽ tiếp tục đầu tư mua con giống, mở rộng diện tích chuồng trại phát triển kinh tế gia đình.
     Tính đến nay, tổng dư nợ Quỹ Hỗ trợ nông dân trên địa bàn xã Thanh Lương là 1 tỷ 330 triệu, với 3 dự án và 5 phương án. Thông qua nguồn vốn vay Quỹ Hỗ trợ nông dân đã giúp cho các hộ vay có điều kiện vươn lên phát triển kinh tế, giải quyết việc làm ở nông thôn và tăng thu nhập cho nông dân, góp phần giảm nghèo bền vững.

Tác giả bài viết: Hồng Duyên - HND thị xã Bình Long