HỘI NÔNG DÂN XÃ TÂN TIẾN, HUYỆN BÙ ĐỐP DỌN DẸP VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Thứ sáu - 15/12/2023 09:32
Nhằm đẩy mạnh phong trào vệ sinh môi trường nông thôn tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp và thực hiện hiệu quả cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch. Chiều ngày13/12/2023 Hội Nông dân xã Tân Tiến – Bù Đốp đã phát động hội viên nông dân và bà con nhân dân tiến hành dọn dẹp vệ sinh môi trường trên địa bàn xã.
HỘI NÔNG DÂN XÃ TÂN TIẾN, HUYỆN BÙ ĐỐP  DỌN DẸP VỆ SINH MÔI TRƯỜNG
    Theo đó, các chi hội đã đã huy động gần 40 hội viên nông dân và người dân cùng tiến hành dọn dẹp vệ sinh, khơi thông cống rãnh, phát quang cây cối che khuất tầm nhìn, đồng thời thu gom, quét dọn, tiêu hủy rác thải và trồng hoa dọc hai bên tuyến đường liên thôn trên địa bàn xã.
image004
Hội viên nông dân xã Tân Tiến – Bù Đốp dọn dẹp vệ sinh môi trường trên địa bàn xã.

Đây là việc làm mang nhiều ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tham gia tích cực các hoạt động xã hội, đặc biệt là tham gia chung tay xây dựng thôn, ấp, xanh, sạch, đẹp và an toàn góp phần thực hiện có hiệu quả cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch. Đồng thời, tạo cảnh quan, môi trường sống trong lành khu dân cư, góp sức cùng cấp ủy chính quyền địa phương duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí Nông thôn mới.

Tác giả bài viết: Thanh Thuỷ - HND huyện Bù Đốp