Bình Long tập huấn công tác Hội và phong trào nông dân

Thứ sáu - 26/08/2022 16:20
Thực hiện Chương trình công tác năm 2022 của Ban Chấp hành Hội Nông dân thị xã Bình Long. Ngày 26/8/2022, tại Hội trường Thị ủy Bình Long, Hội Nông dân đã phối hợp với Trung tâm Chính trị thị xã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2022 cho 70 cán bộ cơ sở, chi Hội trên địa bàn thị xã.
Toàn cảnh lớp tập huấn
Trong thời gian tập huấn 01 ngày, học viên đã được nghe Báo cáo viên giảng về các chuyên đề: - Triển khai các chuyên đề về công tác tuyên truyền của Hội Nông dân Việt Nam trong tình hình mới; Đổi mới nội dung trong sinh hoạt chi, tổ Hội Nông dân hiện nay; Công tác quản lý và sử dung các loại quỹ của Hội Nông dân. - Triển khai công tác phòng ngừa các hình thức lừa đảo qua mạng xã hội (công nghệ cao) và các loại tội phạm, nhất là trong lĩnh vực giấy chứng nhận quyền sử dụng đất giả. - Triển khai Nghị quyết số 19 của Hộ nghi6 Trung ương 5 kháo XIII về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 Đây là chương trình tập huấn hàng năm của Hội Nông dân thị xã nhằm góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ cơ sở, chi Hội để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của người cán bộ Hội trong tình hình mới, cũng như phòng ngừa các hình thức lừa đảo qua mạng xã hội và các loại tội phạm trong tình hình hiện nay.

Tác giả bài viết: Hồng Duyên