HỘI NÔNG DÂN HUYỆN ĐỒNG PHÚ TRAO TẶNG NHÀ TÌNH THƯƠNG TẠI XÃ THUẬN LỢI

Thứ hai - 22/08/2016 03:33
Đ/c Lê Văn Hảo – Phó chủ tịch Hội Nông dân huyện trao      quyết định tặng nhà tình thương cho HVND Nông Văn Sơn
Đ/c Lê Văn Hảo – Phó chủ tịch Hội Nông dân huyện trao quyết định tặng nhà tình thương cho HVND Nông Văn Sơn
Sáng ngày 18/8/2016 Hội Nông dân Huyện Đồng Phú đã trao tặng 01 căn nhà tình thương cho hội viên nông dân khó khăn về nhà ở là Nông Văn Sơn ngụ tại Tổ 3, Ấp Thuận Bình, xã Thuận Lợi, Huyện Đồng Phú.
Căn nhà được xây dựng theo kết cấu nhà cấp 4, một phòng khách, một phòng ngủ, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa diện tích căn nhà 50m2, với tổng giá trị 50 triệu đồng, trong đó Hội Nông dân huyện hỗ trợ 20 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình tự đóng góp thêm. Được biết gia đình ông Nông Văn Sơn là gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bản thân bị tai nạn lao động, đi lại khó khăn, nhà có 2 vợ chồng, có đất 2 sao đất trồng điều và cao su, thu nhập chủ yếu của gia đình là từ 2 sao đất và nhận hỗ trợ hàng tháng 300.000 đồng.
Tại buổi Lễ phát biểu của HVND Nông Văn Sơn cảm ơn Hội Nông dân cùng mọi người đến dự Lễ tặng nhà tình thương lần này là niềm động viên lớn giúp gia đình có nơi ăn, chốn ở để sản xuất phát triển kinh tế. Đồng thời, đề nghị gia đình có trách nhiệm bảo quản, tu bổ căn nhà để xử dụng lâu dài, có nhà ổn định kinh tế phấn đấu thoát nghèo bền vững, góp phần cùng với HVND trong ấp hoàn thành thắng lợi mục tiêu xóa đói giảm nghèo tại địa phương.
                                                                                   CTV Nguyễn Thị Bến