Hội nghị triển khai chuyên đề năm 2017 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa” S

Thứ sáu - 31/03/2017 10:21
Sáng ngày 30/3, Chi bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị triển khai, học tập chuyên đề năm 2017 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa”. Đồng chí Nguyễn Công Sởi, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Bí thư chi bộ chủ trì hội nghị. Toàn thể đảng viên chi bộ, cán bộ, công chức, người lao động cơ quan tham dự hội nghị. Đồng chí Phạm Văn Triều, Trưởng Phòng Thông tin – Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Báo cáo viên Trung ương triển khai nội dung chuyên đề tại hội nghị.
Hội nghị đã trao đổi, thảo luận về các nội dung của chuyên đề, có liên hệ đến công việc của cơ quan, chi bộ. Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Công Sởi, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Bí thư chi bộ yêu cầu toàn thể đảng viên chi bộ, cán bộ, công chức, người lao động cơ quan thực hiện nghiêm túc các nội dung của chuyên đề, Kế hoạch của chi bộ về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017, Kế hoạch hành động của cá nhân về tu dưỡng, rèn luyện, nêu gương theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017. Tin, ảnh: Xuân Bình (ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy)