HND Lộc Ninh phối hợp với Công ty phân bón Việt Tiệp tổ chức tọa đàm đăng ký mua phân bón trả chậm cho HVND năm 2016

Chủ nhật - 27/03/2016 22:08
Chủ tịch HND tỉnh thăm hộ nông dân SXKG giỏi tại Lộc Ninh.
Thực hiện Thông báo số 04-TB/HND ngày 10/3/2016 của Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện Lộc Ninh về việc phối hợp với Công ty phân bón Việt Tiệp tổ chức tọa đàm đăng ký mua phân bón trả chậm cho HVND năm 2016;
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho hội viên nông dân tiếp cận khoa học kỹ thuật, sử dụng phân bón hữu cơ phục vụ phát triển sản xuất, ổn định đời sống, góp phần thực hiện chương trình giảm nghèo bền vững của huyện năm 2016 và những năm tiếp theo, trong 08 ngày từ 15/3/2016 đến 25/3/2016, Hội Nông dân huyện Lộc Ninh đã tổ chức 16 buổi tọa đàm về sử dụng các loại phân bón của Công ty cổ phần vật tư nông nghiệp Việt Tiệp cho gần 450 cán bộ, hội viên nông dân 16 xã, thị trấn.
Tại các buổi tọa đàm, cán bộ, hội viên nông dân 16 xã, thị trấn được ông  Đặng Hồng Quân - Phó Giám đốc Công ty cổ phần vật tư nông nghiệp Việt Tiệp giới thiệu về các hoạt động của Công ty, quy trình, dây chuyền sản xuất các loại phân bón và cách sử dụng các dòng phân bón NPK, phân vi sinh-vi lượng, phân bón lá trên các loại cây trồng chủ lực của huyện như: cà phê, tiêu, cao su, điều. Bên cạnh đó, đại diện lãnh đạo công ty cũng đã giới thiệu và hướng dẫn quy trình bón phân cho hội viên nông dân một số loại phân bón chuyên dùng cho cây lúa, rau màu và các loại cây ăn trái khác…nhằm phát huy được hiệu quả sử dụng cao nhất trên cây trồng tại địa phương. Hội nghị diễn ra sôi nổi với nhiều ý kiến đóng góp thiết thực gắn liền với những trăn trở của hội viên nông dân về chất lượng, phương pháp sử dụng hiệu quả.

Với phương thức ký kết với Hội Nông dân huyện, Công ty cổ phần vật tư nông nghiệp Việt Tiệp cho hội viên nông dân trả chậm 50% trong vòng 01 năm cho tất cả các dòng phân bón do Công ty cung cấp qua tổ chức Hội, giá cả ổn định theo hợp đồng chứ không tăng theo giá thị trường, mang lại nhiều lợi nhuận cho nông dân.
                                                                   Việt Xô - HND huyện Lộc Ninh