Giải ngân nguồn vốn Quỹ hỗ trợ Nông dân thành phố Đồng Xoài

Thứ hai - 16/05/2022 08:24
Vừa qua, Hội nông dân phường Tân Thiện, Hội Nông dân xã Tân Thành phối hợp Hội Nông dân thành phố thành phố Đồng Xoài, Ban Điều hành Quỹ Hỗ trợ nông dân thành phố tổ chức giải ngân vốn vay Quỹ Hỗ trợ nông dân cho Dự án “Nuôi bò sinh sản” tại xã Tân Thành và dự án “chăm sóc cải tạo vườn rau” phường Tân Thiện với tổng số tiền 500.000.000 đồng cho 11 hộ hội viên nông dân, mỗi hộ được vay 40 triệu đến 50 triệu đồng trong thời gian 24 tháng để đầu tư thực hiện Dự án thuộc nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân thành phố do UBND thành phố cấp năm 2022 nhằm tạo điều kiện cho hội viên nông dân phát triển kinh tế, tăng thu nhập.
Quang cảnh buổi giải ngân

Tham dự buổi giải ngân có đồng chí Nguyễn Trọng Hiếu - Chủ tịch Hội Nông dân thành phố, Trưởng Ban Điều hành Quỹ Hỗ trợ nông dân và các đồng chí trong Ban Điều hành Quỹ, Chủ tịch Hội Nông dân phường Tân Thiện, Chủ tịch Hội Nông dân xã Tân Thành  và 11 hộ hội viên nông dân được hỗ trợ vay vốn.
         Phát biểu tại buổi giải ngân, đồng chí Nguyễn Trọng Hiếu - Chủ tịch Hội Nông dân thành phố yêu cầu các hộ hội viên sử dụng đồng vốn đúng mục đích, có hiệu quả để phát triển kinh tế gia đình, đồng thời tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, các mạnh thường quân, ủng hộ cho Quỹ Hỗ trợ nông dân ngày càng tăng trưởng, phát triển, đồng thời trả phí và gốc đúng theo hợp đồng đã ký.
Tại Buổi giải ngân ông Đinh Văn Ba hộ trồng rau tại khu phố Xuân Đồng, phường Tân Thiện, thành phố Đồng Xoài đại diện các hộ vay vốn đã phát biểu cảm ơn và hứa sẽ dử dụng nguồn vốn đúng mục đích để tang trưởng kinh tế gia đình và trả gốc, đóng phí đúng quy định.

Tác giả bài viết: HND Tân Thiện