HỘI NÔNG DÂN TỈNH BÌNH PHƯỚC THÀNH LẬP CỬA HÀNG GIỚI THIỆU, PHÂN PHỐI SẢN PHẨM TIÊU BIỂU, OCOP VÀ ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN – S’TIÊNG FARRM

Thứ hai - 08/01/2024 08:26
Với mục đích tạo ra một cửa hàng kết nối, quảng bá các sản phẩm tiêu biểu, sản phẩm OCOP và đặc sản vùng miền trong và ngoài tỉnh đến với người tiêu dùng mang theo nét đặc trưng văn hoá của Bình Phước.
    Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Bình Phước, sự quan tâm, phối hợp và hỗ trợ của Trung tâm đầu tư xúc tiến thương mại và Du lịch tỉnh cùng Bưu điện tỉnh Bình Phước, Câu lạc bộ Nông dân tỷ phú tỉnh Bình Phước sẽ thành lập Cửa hàng kết nối, phân phối sản phẩm tiêu biểu, sản phẩm OCOP và đặc sản vùng miền - S’Tiêng Farm.
  Cửa hàng sẽ trưng bày giới thiệu và phân phối hơn 500 sản phẩm nông sản tiêu biểu, an toàn, đặc sản các vùng miền và các sản phẩm OCOP trong và ngoài tỉnh.  Không những vậy cửa hàng sẽ là địa chỉ hỗ trợ hội viên nông dân tiêu thụ nông sản.
z5050007793842 5e0b2125b62e813fd757a00f2ca5e19e
Một số sản phẩm đặc trưng, sản phẩm OCOP của tỉnh Bình Phước đã có mặt trên kệ của Cửa hàng S’Tiêng Farm
   Để tạo chuỗi liên kết giá trị nông sản, sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn, có chứng nhận chất lượng, nâng cao hiệu quả và gia tăng giá trị của sản phẩm. Đồng thời, tạo chuỗi liên kết giao thương giữa nhiều nhà sản xuất với khách hàng, đưa sản phẩm nông nghiệp lên sàn giao dịch thương mại điện tử.
    Tại Lễ Khai trương cửa hàng S’Tiêng Farm sẽ tiến hành kí kết hợp tác với các đơn vị và doanh nghiệp như: Viện đổi mới sáng tạo 3AI, Công ty cổ phần chống giả Việt Nam, Công ty Công nghệ thực phẩm sáng tạo IFT, Chi hội Nông dân tỉ phú Bình dương, Viện Đào tạo doanh nhân VietD và đặc biệt là Tập đoàn Ba Thức Group đơn vị chuyên về Thương mại điện tử, truyền thông mạng xã hội.
    Theo đó, Cửa hàng S’Tiêng Farm sẽ khai trương vào lúc 08h00 Thứ Ba, ngày 09/01/2024 tại Bưu điện tỉnh Bình Phước, số 614 QL14, phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước với sự tham gia của 150 khách mời.

Tác giả bài viết: Diệu Trà