Hội Nông dân huyện giải ngân vốn Quỹ HTND cho 06 hội viên nông dân xã Thiện Hưng và xã Thanh Hoà

Chủ nhật - 07/01/2024 21:50
Ngày 5/01/2024, Ban điều hành quỹ hỗ trợ nông dân huyện Bù Đốp tổ chức giải ngân nguồn vốn cho 06 hội viên nông dân xã Thiện Hưng và xã Thanh Hoà.
Đ/c Mai Văn Sang, HUV - Chủ tịch HND huyện trao nguồn vốn cho các hộ viên vay
     Dự và trao vốn cho các hội viên vay có đồng chí Mai Văn Sang, HUV – Chủ tịch HND huyện, cùng các đồng chí trong Ban điều hành quỹ hỗ trợ nông dân huyện.
    Đợt giải ngân lần này đã giải ngân 80 triệu đồng cho 06 hộ hội viên nông dân vay vốn. Phát biểu tại buổi giải ngân, Thường trực Hội Nông dân huyện đề nghị các hội viên vay vốn cần triển khai thực hiện đúng dự án, nguồn vốn phải được sử dụng đúng mục đích, góp phần thúc đẩy phong trào phát triển kinh tế tập thể và hộ nông dân trên địa bàn huyện.
     Thông qua nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ Nông dân, Ban điều hành huyện sẽ tạo điều kiện để các hội viên nông dân tiếp cận và được vay vốn khi có đủ điều kiện. Với nguồn vốn trên hy vọng hội viên nông dân sẽ sử dụng hiệu quả để phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống. Đồng thời, xây dựng và nhân rộng các mô hình phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, nâng cao đời sống và vươn lên làm giàu chính đáng./.

Tác giả bài viết: Thanh Thuỷ - HND huyện Bù Đốp