img1 img1 img1 img1 img1

Tân Lợi - Hớn Quản: phối hợp tạo điều kiện cho tạo điều kiện cho 170 hộ vay vốn, với số tiền là 3,797 tỷ đồng

Thứ ba - 07/07/2020 15:22
Ngày 03/07/2020, Hội Nông dân xã Tân Lợi tổ chức Hội nghị sơ kết công tác hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Dự Hội nghị có các đồng chí Nguyễn Văn Thịnh, Phó Chủ tịch Hội Nông dân Huyện Hớn Quản; Lê Huy Mai, phó Bí thư Đảng ủy, các đồng chí BCH Hội nông dân xã; các chi hội trưởng chi hội nông dân đại diện cho hơn 400 hội viên nông dân của 10 ấp trên địa bàn xã Tân Lợi.
Quang cảnh Hội nghị
Quang cảnh Hội nghị
Trong 6 tháng đầu năm 2020, các cấp Hội Nông dân xã  Tân Lợi tích cực triển khai thực hiện có hiệu quả công tác Hội và phong trào nông dân theo kế hoạch đề ra. Trong đó, chú trọng giao chỉ tiêu thi đua năm 2020 cho các hội viên nông dân 10 ấp trên địa bàn xã để triển khai thực hiện. Đẩy mạnh phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững, trong đó có nhiều mô hình sản xuất, kinh doanh đem lại hiệu quả cao. Hội phối hợp với Phòng Giao dịch NHCSXH Huyện Hớn Quản tạo điều kiện cho 170 hộ vay vốn, với số tiền là 3,797 tỷ đồng. Phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững, mang lại hiệu quả kinh tế cao và giúp đỡ nông dân nghèo.
image001

Hội nông dân xã còn tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh và khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tham gia tích cực vào công tác giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của hội viên, nông dân; tham gia vào công tác hòa giải ở địa phương một cách công bằng, đúng theo quan điểm của Đảng, quy định của Nhà nước, thỏa đáng những bức xúc của nhân dân, tạo niềm tin ngày một cao hơn giữa nhân dân đối với Đảng, chính quyền. Phối hợp với các ban, ngành bảo vệ quyền lợi chính đáng và hợp pháp của hội viên, nông dân.


 Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thịnh, Phó Chủ tịch Hội Nông dân Huyện Hớn Quản đánh giá cao sự nỗ lực của Hội nông dân, cán bộ và hội viên Hội Nông dân xã  Tân Lợi đã đoàn kết giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ trong 6 tháng đầu năm 2020. Đồng thời, nhấn mạnh nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2020 là hết sức quan trọng, đòi hỏi Hội nông dân và hội viên Hội nông dân xã  Tân Lợi cần tập trung thực hiện tốt hơn nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2020, trong đó chú trọng nhân rộng các mô hình sản xuất, kinh doanh giỏi đã đem lại hiệu quả kinh tế cao. Thường xuyên củng cố, kiện toàn tổ chức Hội ở các thôn trong sạch, vững mạnh. Thực hiện tốt 3 phong trào của Hội gắn với phong trào cả huyện Hớn Quản chung tay xây dựng nông thôn mới, trong đó có xã Tân Lợi.

 

Tác giả bài viết: Phạm Mai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập9
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm8
  • Hôm nay197
  • Tháng hiện tại215,801
  • Tổng lượt truy cập6,106,525
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây