img1 img1 img1 img1 img1

Hội Nông dân Bù Đốp và Hội Nông dân Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh trao đổi kinh nghiệm thực hiện Đề án 24 của Trung ương Hội

Thứ sáu - 02/10/2020 07:57
Thực hiện chương trình kết nghĩa giữa Hội Nông dân huyện Bù Đốp, Bình Phước và Hội Nông dân huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh. Trong 2 ngày 28, 29/9/2020. Hội Nông dân huyện tổ chức đoàn thăm, làm việc trao đổi kinh nghiệm với Hội Nông dân huyện Cần Giờ.
HND huyện Cần Giờ (TP.HCM) trao tặng phần quà góp phần xây dựng nhà tình thương cho HND huyện Bù Đốp
HND huyện Cần Giờ (TP.HCM) trao tặng phần quà góp phần xây dựng nhà tình thương cho HND huyện Bù Đốp
Tham gia đoàn gồm Thường trực, UVBTV, UVBCH Hội Nông dân huyện, các đồng chí Chủ tích, phó chủ tích Hội Nông dân các xã, thị trấn do đồng chí Mai Văn Sang - trưởng đoàn. Về phía huyện Cần Giờ tiếp và làm việc với Đoàn có các đồng chí đại diện Hội Nông dân thành phố Hồ Chí Minh, đồng chí Đại diện Thường trực huyện ủy, Thường trực UBND Huyện, Đại diện Các ban xây dựng Đảng, các ngành, Thường trực, UVBTV, UVBCH Hội nông dân huyện Cần Giờ, các đồng chí chủ tich, phó chủ tịch Hnd các xã, thị trấn. Qua 2 ngày làm việc Hội Nông dân 02 huyện thực hiện ghi nhớ công tác kết nghĩa nằm 2020.
Cần
HND huyện Bù Đốp trao tặng quà cho hội viên khó khăn của HND huyện Cần Giờ

Hội Nông dân huyện Bù Đốp thăm động viên và tặng 10 phần quà cho cán bộ hội khó khăn của huyện Cần Giờ, qua buổi làm việc ngày 28/9 Hội Nông dân huyện Cần Giờ chung tay cùng Hội Nông dân Bù Đốp xây dựng nhà tình thương trong chương trình xoá 1000 hộ nghèo đồng bào dân tộc thiểu số với số tiền 30 triệu đồng.
cc
 
ccc
HND huyện Bù Đốp tham quan học tập mô hình

Cũng trong đợt này đoàn được thăm và làm việc, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động của các HTX, chi, tổ hội nghề nghiệp huyện Cần Giờ như: như mô hình trồng nấm trong nhà, mô hình trồng cây ăn trái, mô hình nuôi và chế biến sản phẩm Yến, mô hình trồng dưa lưới, nuôi ốc hương... Qua chuyến thăm, làm việc 02 huyện đã trao đổi, thống nhất trong thời gian tới sẽ hỗ trợ nhau trong thực huyện nhiệm vụ công tác Hội, đặc biệt là hỗ trợ nông dân trong xây dựng các mô hình kinh tế hợp tác, chăm lo cho hội viên nông dân nhân dịp Tết nguyên đán và thực hiện bản ghi nhớ kết nghĩa trong những năm tiếp theo.
 

Tác giả bài viết: Thúy Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay708
  • Tháng hiện tại44,413
  • Tổng lượt truy cập6,173,354
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây