Hội nông dân huyện Bù Đốp phối hợp thăm hỏi, tặng quà các gia đình bị thiệt hại do lốc xoáy

Thứ tư - 29/04/2020 16:06
Cơn mưa lớn kèm gió lốc vào chiều tối 24-4 đã làm tốc mái 05 Căn nhà và sập đổ hoàn toàn 01 căn trên địa bàn xã Hưng Phước, ước thiệt hại hơn 220 triệu đồng.
Đ/c Trần Bá Hải- PCT Hội ND huyện Bù Đốp ( thứ hai từ phải sang) tặng quà gia đình hội viên nông dân bị lốc xoáy hư hỏng nhà

Hội nông dân huyện Bù Đốp đã phối hợp với các ban ngành đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình bị thiệt hại. Tổng số tiền trị giá 5 triệu đồng.
Trước đó, địa phương xã Hưng Phước đã kịp thời đến thăm hỏi, tặng quà ( trị giá 1 triệu đồng) động viên các gia đình bị thiệt hại ngay sau cơn lốc xoáy vừa dứt, kêu gọi các lực lượng vũ trang, các ban ngành cùng chung tay hỗ trợ nhân lực, vật lực giúp các gia đình khôi phục nơi ở tạm thời, đồng thời kiến nghị các cấp, các ngành tiếp tục hỗ trợ các gia đình trên vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống ./.

Tác giả bài viết: Toàn Lanh