img1 img1 img1 img1 img1

Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh đến thăm và chúc tết tại thị xã Bình Long

Thứ năm - 16/01/2020 09:31
Thực hiện kế hoạch số 03/KH-UBND ngày 02 tháng 01 năm 2020 của UBND tỉnh về việc thăm và chúc Tết Nguyên đán xuân Canh tý năm 2020, ngày 15 tháng 01 năm 2020, đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh đã đến thăm và chúc tết mẹ Việt Nam anh hùng, các cán bộ lão thành và gia đình chính sách, người có công tại thị xã Bình Long. Đoàn do đồng chí Huỳnh Thị Hằng – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn, đi cùng còn có đại diện lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh, lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư. Về phía thị xã Bình Long có ông Vũ Hồng Dương – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Bình Long.
Đ/c Huỳnh Thị Hằng - UVBTV, Phó chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Vũ Hồng Dương - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Bình Long tặng nhà tình nghĩa cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Miên
Đ/c Huỳnh Thị Hằng - UVBTV, Phó chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Vũ Hồng Dương - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Bình Long tặng nhà tình nghĩa cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Miên
Đoàn đã đến thăm và chúc tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Miên ngụ tại Phường An Lộc, thị xã Bình Long, Mẹ Miên có 1 người con là liệt sỹ, hiện đang sống cùng với người cháu họ vì không còn người thân. Đồng chí Huỳnh Thị Hằng và đồng chí Vũ Hồng Dương  đã trao tặng mẹ Nguyễn Thị Miên căn nhà tình nghĩa với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng, trong đó cá nhân bà Huỳnh Thị Hằng ủng hộ 50 triệu đồng, ông Vũ Hồng Dương ủng hộ 60.000 triệu đồng, bà Nguyễn Thị Hồng Luyến (người cùng địa phương) hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại do gia đình và người thân đóng góp. Đồng chí Huỳnh Thị Hằng – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã bày tỏ cảm xúc và chúc mẹ luôn được mạnh khỏe, đón năm mới ấm áp hạnh phúc, vui hơn trong căn nhà mới khang trang này.
Tiếp đó đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà chúc các đồng chí nguyên là cán bộ lão thành cách mạng, các đảng viên huy hiệu 70, 65 năm tuổi đảng, cùng các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Đồng chí Huỳnh Thị Hằng – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã khẳng định Đảng, Nhà nước và nhân dân ta luôn luôn ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ, sự hi sinh không tiếc máu xương và tuổi thanh xuân của các thương, bệnh binh, gia đình chính sách để đất nước được hòa bình, độc lập và phát triển như hiện nay, đồng thời luôn thực hiện tốt các chính sách để chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho các đối tượng hưởng chính sách theo quy định của Đảng và Nhà nước. Thăm và tặng qùa các đồng chí nguyên là lãnh đạo qua các thời kỳ, đồng chí Huỳnh Thị Hằng đã thăm hỏi động viên và gửi lời chúc sức khỏe, năm mới hạnh phúc tới các đồng chí cùng gia đình. Qua đây cũng ghi nhận những công lao đóng góp xây dựng, phát triển địa phương của các đồng chí.

dd166640a934516a0825

Đồng chí Huỳnh Thị Hằng –UVBTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước thăm và chúc tết các đồng chí lão thành cách mạng.
Trong đượt thăm và chúc tết lần này, đoàn đã tặng 16 phần quà có tổng giá trị là 30 triệu đồng.
Cùng ngày đoàn đã kết thúc chuyến thăm và chúc Tết Nguyên đán xuân Canh Tý năm 2020 tại thị xã Bình Long đúng chương trình, hoàn thành theo Kế hoạch của UBND tỉnh.
 

Tác giả bài viết: CTV Đình Khánh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay4,144
  • Tháng hiện tại31,273
  • Tổng lượt truy cập4,870,478
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây