BÙ GIA MẬP: Tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2019

Thứ tư - 01/01/2020 20:10
Ngày 25/12, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện Bù Gia Mập tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Kim Trọng, Phó Chủ tịch thường trực Hội Nông dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và đồng chí Nguyễn Xuân Hoan, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diên các ban, nghành đoàn thể huyện.
Đồng chí Phạm Kim Trọng, Phó Chủ tịch thường trực HND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.
Trong năm 2019, hầu hết các chỉ tiêu công tác Hội và phong trào nông dân đều đạt và vượt so với cùng kỳ năm trước, tạo điểm nhấn, chuyển biến tiến bộ rõ rệt về công tác Hội và phong trào nông dân huyện. các phong trào thi đua lớn của Hội tiếp tục được đẩy mạnh và phát huy hiệu quả. Đặc biệt phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững tiếp tục xuất hiện cách làm hay, mô hình mới phát huy hiệu quả. Phong trào nông dân thi đua xây dựng nông thôn mới ngày càng xuất hiện nhiều mô hình kinh tế hộ, kinh tế trang trại, gia trại, tổ hợp tác liên kết trong sản xuất, chế biến, tiêu thụ sản phẩm, mang lại hiệu quả kinh tế cao.
image003

Tại Hội nghị, 08 tập thể và 19 cá nhân có thành tích xuất sắc được khen thưởng năm 2019 về công tác hội.

Ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Hội Nông dân huyện đạt được trong năm qua, đồng chí Phạm Kim Trọng, Phó Chủ tịch thường trực HND tỉnh đề nghị trong năm tới, Hội Nông dân huyện cần tiếp tục quan tâm công tác xây dựng, củng cố tổ chức Hội; đổi mới công tác Hội; tiếp tục phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể đào tạo nghề cho nông dân, áp dụng ứng dụng khoa học kỹ thuật vào nuôi trồng, sản xuất; nhân rộng các mô hình hay cách làm tốt; chú trọng công tác bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ Hội… Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực HND tỉnh tin tưởng trong thời gian tới Hội Nông dân huyện sẽ có bước phát triển mạnh mẽ, đóng góp vào sự phát triển chung của huyện.
                                                                                      DUY ĐÔNG – HND BGM