TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC HỘI NĂM 2024

Thứ năm - 25/07/2024 16:45
Thực hiện Chương trình công tác năm 2024 của Ban Chấp hành Hội Nông dân thị xã Bình Long. Ngày 18 và 19/7/2024, tại Hội trường Trung tâm Chính trị thị xã Bình Long, Hội Nông dân đã phối hợp với Trung tâm Chính trị tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2024 cho 80 cán bộ cơ sở, chi Hội trên địa bàn thị xã.
Đại biểu dự tập huấn
      Trong thời gian tập huấn 02 ngày, học viên đã được nghe Báo cáo viên giảng về các chuyên đề:
      - Một số lý luận, thực tiễn về CNXH và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam.
      - Hệ thống chính trị ở Việt Nam.
      - Hội Nông dân Việt Nam – tổ chức Chính trị - Xã hội của giai cấp Nông dân Việt nam.
      - Tổ chức Hội Nông dân Việt Nam ở cơ sở.
      - Một số nghiệp vụ công tác ở hội cơ sở.
     - Hướng dẫn cài đặt và sử dụng APP Nền tảng số Nông dân Việt Nam. Đây là một ứng dụng mới của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam nhằm giúp cho Hội quản lý hội viên, tuyên truyền chính sách, dây cũng là kênh kết nối giữa tổ chức Hội và hội viên, doanh nghiệp, nhà khoa học, Nhà nước.
    - Bên cạnh đó, các cán bộ hội được trang bị các kiến thức, kỹ năng về một số nghiệp vụ công tác ở hội cơ sở; giải đáp những khó khăn vướng vắc trong việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn...
z5666203605394 37cbe45b7dec553103ba0635883ea116
Đ/c Nguyễn Đăng Hoàn - TUV - Chủ tịch HND thị xã phát biểu tại lớp tập huấn

oộ     Thông qua chương trình tập huấn đã góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ cơ sở, chi Hội để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của người cán bộ Hội trong tình hình mới.

Tác giả bài viết: Hồng Duyên - HND TX. BÌNH LONG