Hội Nông dân thành phố Đồng Xoài tổ chức Lớp bồi dưỡng cán bộ Hội Nông dân cơ sở năm 2024

Thứ sáu - 02/08/2024 16:30
Sáng ngày 24/7/2024, tại Hội trường Trung tâm Chính trị thành phố Đồng Xoài đã diễn ra Lớp bồi dưỡng cán bộ Hội Nông dân cấp cơ sở năm 2024. Chương trình do Hội Nông dân thành phố phối hợp với Trung tâm Chính trị thành phố tổ chức.
Toàn cảnh lớp tấp huấn
    Hoạt động nhận được sự quan tâm tham dự của đồng chí Đào Trọng Phương - UVBTV, Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Cao Văn Vũ - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; đồng chí Võ Thị Mỹ Châu - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố và các đồng chí là Thường trực Hội Nông dân thành phố, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân các xã, phường và chi Hội trưởng Nông dân trên địa bàn.
    Lớp bồi dưỡng được tổ chức nhằm cung cấp cho cán bộ Hội những thông tin cơ bản về tình hình chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội; những định hướng của các cấp uỷ Đảng về phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn trong thời gian tới. Hướng dẫn quy trình cài đặt, kích hoạt, quản trị phần mềm và sử dụng Nền tảng số Nông dân Việt Nam.Đồng thời củng cố, nâng cao nghiệp vụ quản lý hồ sơ sổ sách, quản lý Quỹ Hỗ trợ nông dân, góp phần tăng cường hiệu lực quản lý và hiệu quả hoạt động của tổ chức Hội Nông dân trên địa bàn trong thời gian tới.
    Tại chương trình, đồng chí Đào Trọng Phương - UVBTV, Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội Hội Nông dân tỉnh đã cung cấp cho đại biểu tham dự những nội dung liên quan đến “Triển khai thực hiện Chương trình hành động số 56 ngày 01/4/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước thực hiện Nghị quyết số 46ngày 20/12/2023 của Bộ Chính trị về đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của Hội Nông dân Việt Nam đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ cách mạng trong giai đoạn mới”.
z5679215143418 ed2f0c6e1d099f6f3c79d72012b2c189
Đ/c Đào Trọng Phương - UVBTV, Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội Hội Nông dân tỉnh triển khai chuyên đề thực hiện Chương trình hành động số 56 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết số 46

Đồng chí Trần Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Hội Nông dân thành phố triển khai đến đại biểu tham dự lớp bồi dưỡng nội dung chuyên đề “Quản lý tài chính Quỹ Hỗ trợ nông dân”.Trực tiếp hướng dẫn việc lập hồ sơ sổ sách, lập và lưu trữ các chứng từ liên quan đến công tác quản lý các loại Quỹ và các nguồn kinh phí khác.
z5679215146544 ac775947cdd1e252f14739312eee204a
Đ/c Trần Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Hội Nông dân thành phố hướng dẫn đại biểu tham dựnâng caonghiệp vụ quản lý Quỹ Hỗ trợ nông dân

Đại biểu tham dự chương trình bồi dưỡng đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, sôi nổi thảo luận, tích cực phát biểu ý kiến, tham gia hiệu quả các nội dung chuyên đề, đóng góp vào thành công chung của chương trình.

Tác giả bài viết: Cẩm Chi