HỘI NÔNG DÂN THỊ XÃ PHƯỚC LONG: Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Nông dân cơ sở năm 2024.

Thứ năm - 08/08/2024 16:21
Thực hiện Kế hoạch số 235-KH/TU, ngày 05/3/2024 của Ban Thường vụ Thị uỷ Phước Long về công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2024. Sáng ngày 07/8, Hội Nông dân thị xã phối hợp với Trung tâm chính trị thị xã Phước Long tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Nông dân cơ sở năm 2024.
Toàn cảnh lớp tập huấn
     Dự Lễ Khai giảng lớp tập huấn, có đồng chí Lê Đình Thắng – UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thị uỷ kiêm Giám đốc Trung tân Chính trị thị xã cùng các đồng chí đại diện các Ban XDĐ Thị uỷ, đồng chí Trần Văn Thôi – Phó Chủ tịch HND thị xã. Thông qua lớp tập huấn, nhằm giúp cán bộ Hội Nông dân các cấp trên địa bàn thị xã nâng cao kiến thức, kỹ năng về nghiệp vụ công tác Hội để triển khai thực hiện hiệu quả nhiệm vụ công tác Hội tại địa phương. Qua đó trang bị cho đội ngũ cán bộ Hội Nông dân các cấp những kiến thức cơ bản, từ đó vận dụng linh hoạt, sáng tạo trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
image001
Đ/c Lê Đình Thắng – UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thị uỷ kiêm Giám đốc Trung tân Chính trị thị xã phát biểu tại Lễ Khai giảng lớp tập huấn
     Tại các buổi học các học viên được truyền đạt những nội dung trọng tâm như: tổ chức và hoạt động của Hội Nông dân cơ sở, công tác vận động nông dân trong giai đoạn hiện nay; Hội Nông dân trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá nông nghiệp nông thôn và xây dựng nông thôn mới; đổi mới nội dung và phương thức hoạt động của Hội Nông dân Việt Nam trong thời đại đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước; công tác kiểm tra, giám sát, công tác hoà giải và giải quyết khiếu nại, tố cáo của Hội Nông dân cơ sở…, lớp học diễn ra trong 02 ngày từ ngày 07 đến ngày 08/8/2024, với 85 đồng chí là Ủy viên BCH, chi hội trưởng, chi hội phó Hội Nông dân các xã, phường tham dự.

Tác giả bài viết: Duy Đông - HND Phước Long