Hội Nông dân thành phố Đồng Xoài tổ chức thăm hỏi, tri ân người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ

Thứ sáu - 02/08/2024 16:20
Ngày 23 và 24/7/2024, Hội Nông dân thành phố Đồng Xoài phối hợp với Hội Cựu chiến binh thành phố và các doanh nghiệp, mạnh thường quân tổ chức đoàn đến thăm hỏi, tặng quà tri ân người có công với cách mạng và thân nhân nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024).
Đoàn thăm, tặng quà cho ông Lưu Ngọc Dự - KP. Phú Tân, P. Tân Phú, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học
    Thương binh - Liệt sỹ 27/7 hằng năm là dịp kỷ niệm quan trọng, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc, thể hiện lòng biết ơn với các thương, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam Đioxinđã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
    Đoàn do bà Phạm Thị Yến Linh - Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Đồng Xoài và ông Vũ Văn Diệm - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thành phốlàm trưởng đoàn. Tham dự đoàn có các ông bà là Ủy viên BCH Hội Nông dân thành phố; đại diện Cơ sở Yến sào Cao cấp Bình Phước Viết Trung - Đơn vị đồng hành (Website: https://yensaocaocapviettrung.com/) và đại diện Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh phường Tân Phú, xã Tân Thành.
    Trong hai ngày, đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà tri ân 06 trường hợp là các thương, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam Đioxin là hội viên Nông dân đồng thời là hội viên Cựu chiến binh khó khăn trên địa bàn phường Tân Phú và xã Tân Thành.
z5679214685476 75a76e90912b34c9634fac668b33ad03
Ông Đào Trọng Phương - UVBTV, Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội Hội Nông dân tỉnh cùng đoàn Hội Nông dân thành phố thăm, tặng quà cho bà Lương Thị Mùi, thanh niên xung phong hiện ngụ tại xã Tân Thành

Đoàn đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hi sinh, những đóng góp vô cùng lớn lao của các thương, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam Đioxin cho Tổ quốc.Đồng thời ân cần hỏi thăm sức khỏe và trao tặng những phần quà ý nghĩa đến các hộ gia đình chính sách.
z5679214685388 69bac374efe434045556c22cd9834bf4

Ông Lưu Ngọc Dự - Khu phố Phú Tân, phường Tân Phú, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học rất vui mừng đón tiếp đoàn và biết ơn tình cảm mà Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh thành phố dành cho các thương, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam Đioxinnhân kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7.

Tác giả bài viết: Cẩm Chi