img1 img1 img1 img1 img1

Bù Gia Mập: Tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ “Nông dân với Pháp luật”

Thứ tư - 05/08/2020 15:00
Ngày 30/7/2020 Hội Nông dân tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ “Nông dân với Pháp luật” tại xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập. Về dự và chỉ đạo Lễ ra mắt CLB có đồng chí Đào Thị Lanh – TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh cùng các đồng chí đại diện các Ban chuyên môn Hội Nông dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Tấn Lực – HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện và các đồng chí đại diện Đảng ủy, UBND xã Bù Gia Mập, các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân các xã trong huyện.
Đ/c Đào Thị Lanh – TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh và đ/c Nguyễn Minh Phúc - PCT UBND xã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ban chủ nhiệm CLB
Đ/c Đào Thị Lanh – TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh và đ/c Nguyễn Minh Phúc - PCT UBND xã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ban chủ nhiệm CLB
Tại Lễ ra mắt đã thông qua các Quyết định thành lập Câu lạc bộ “Nông dân dân với pháp luật”, thành lập Ban chủ nhiệm và thông qua Quy chế hoạt động của CLB. Câu lạc bộ nông dân với pháp luật có 50 thành viên là cán bộ Hội và hội viên nông dân tiêu biểu ở các chi hội, ban chủ nhiệm CLB có 5 thành viên, đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân xã làm chủ nhiệm CLB. Đây là mô hình sinh hoạt pháp lý tự nguyện của cán bộ, hội viên nông dân có cùng nguyện vọng tìm hiểu pháp luật, thông tin pháp luật. 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đào Thị Lanh – TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đề nghị Hội Nông dân xã và Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ chọn một số việc trọng tâm, trọng điểm để làm; tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho các thành viên trong Câu lạc bộ và hội viên, nông dân trên địa bàn; Câu lạc bộ tích cực sưu tầm, tìm kiếm các tài liệu về pháp luật bổ sung làm phong phú tủ sách pháp luật của địa phương, để khi cần có thể tra cứu, tư vấn pháp luật cho hội viên, nông dân và duy trì tốt hoạt động của Câu lạc bộ theo quy chế đã ban hành.
image003
Quang cảnh buổi Lễ ra mắt CLB
 
Câu lạc bộ nông dân với pháp luật là nơi tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên nông dân học tập, tìm hiểu pháp luật, trao đổi kinh nghiệm và thông tin pháp luật để nâng cao nhận thức, hành vi ứng xử pháp luật của các thành viên làm nòng cốt để phổ biến, giáo dục pháp luật, tuyên truyền vận động pháp luật, tham gia bảo vệ an ninh, đoàn kết nội bộ, phòng và ngăn ngừa vi phạm pháp luật tại địa phương.
 

Tác giả bài viết: Duy Đông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay1,346
  • Tháng hiện tại36,518
  • Tổng lượt truy cập6,165,459
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây