Trao tặng nhà tình thương cho hộ bà Phùng Thị Phước hội viên khó khăn về nhà ở trên địa bàn thị xã Phước Long

Thứ ba - 14/12/2021 09:53
Thực hiện chỉ đạo của Hội Nông dân tỉnh Bình Phước, Thị ủy Phước Long về Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững và lập thành tích chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng Phước Long (06/01/1975 - 06/01/2022).
Đ/c Nguyễn Huy Thắng – Phó Chủ tịch Hội Nông dân thị xã Phước Long;                          đ/c Võ Đông Quang – TUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Phước Bình trao quyết định tặng nhà tình thương cho hộ bà Phùng Thị Phước
Đ/c Nguyễn Huy Thắng – Phó Chủ tịch Hội Nông dân thị xã Phước Long; đ/c Võ Đông Quang – TUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Phước Bình trao quyết định tặng nhà tình thương cho hộ bà Phùng Thị Phước
Ngày 13/12/2021, Hội Nông dân thị xã Phước Long đã phối hợp với Hội Nông dân phường Phước Bình tổ chức trao căn nhà tình thương cho hộ bà Phùng Thị Phước, thường trú tại khu phố 2, phường Phước Bình, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước, là hội viên nông dân khó khăn về nhà ở.
Đến dự Lễ trao nhà có ông Nguyễn Huy Thắng – Phó Chủ tịch Hội Nông dân thị xã Phước Long; ông Võ Đông Quang – TUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Phước Bình; ông Lại Tất Thắng – Phó Chủ tịch UBND phường, trưởng Ban Vận động Quỹ Hỗ trợ nông dân phường Phước Bình; đại diện lãnh đạo Hội Nông dân phường Phước Bình, Chi bộ, Ban điều hành khu phố 2 và gia đình hộ bà Phùng Thị Phước.
Căn nhà cấp 4 được xây trên đất thổ cư của gia đình, có diện tích 100 m2; tổng kinh phí xây dựng: 200 triệu đồng (hai trăm triệu đồng); trong đó: Hội viên Hội Nông dân thị xã Phước Long hỗ trợ 40 triệu đồng. gia đình vận động các mạnh thường quân và đóng góp thêm 160 triệu đồng. Vi căn nhà tình thương đối vi gia đình hộ bà Phùng Thị Phước là động lc tinh thn giúp gia đình vươn lên trong lao động sn xut, n định cuc sng.
Thay mặt gia đình hộ bà Phùng Thị Phước xin cảm ơn các cấp Hội, chính quyền địa phương, các ban ngành, đoàn thể và Chi bộ, Ban điều hành khu phố đã quan tâm tạo điều kiện hỗ trợ gia đình xây dựng căn nhà trên. Gia đình xin hứa sẽ bảo quản thật tốt căn nhà trên và tích cực tham gia thực hiện tốt các quy định của địa phương, các phong trào thi đua của các cấp Hội và của địa phương phát động. Tại buổi Lễ trao nhà Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam phường Phước Bình, Hội Nông dân phường Phước Bình và Chi bộ, Ban điều hành khu phố 2 có những phần quà tặng cho gia đình hộ bà Phùng Thị Phước./.

Tác giả bài viết: Huy Thắng