img1 img1 img1 img1 img1

Hội Nông dân phường Phú Thịnh ra mắt tổ hợp tác Nông dân trồng rau.

Thứ sáu - 15/10/2021 15:38
Nhằm giúp tập hợp hội viên, nông dân trồng rau màu sản xuất tập trung, hỗ trợ nhau tìm đầu ra và đáp ứng tiêu chí bảo vệ môi trường và lập thành tích chào mừng 91 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2021)
Lễ ra mắt HTX Trồng rau an toàn
Lễ ra mắt HTX Trồng rau an toàn
Chiều ngày 13/10, Hội Nông dân phường Phú Thịnh tổ chức ra mắt tổ hợp tác nông dân trồng rau an toàn. 
Tổ hợp tác trồng rau an toàn phường Phú Thịnh, có 8 hộ hội viên nông dân tham gia, đây là những hộ có nhiều năm kinh nghiệm trồng các loại rau màu. Ông Đặng Văn Bình làm chủ nhiệm tổ hợp tác cho biết: Tổng diện tích trồng rau của tổ hợp tác là 1,5ha, canh tác các loại rau màu như:  bầu, bí, mướp, khổ qua, dền, mồng tơi, rau cải,... Số lượng sản phẩm rau xuất ra thị trường mỗi ngày là 300kg. 
Để mô hình tổ hợp tác nông dân trồng rau an toàn ở Phương Phú Thịnh hoạt động sản xuất có hiệu quả và bền vững, trong thời gian tới Hội Nông dân phường sẽ tiếp tục phối hợp với Trung tâm dịch vụ nông nghiệp thị xã, Hội nông dân thị xã,.. tiếp tục mở các lớp tập huấn đầu bờ, hướng dẫn các hộ nông dân thực hiện quy trình sản xuất theo hướng VietGAP; sản phẩm sau khi đưa ra thị trường phải đảm bảo 3 yêu cầu về: an toàn cho người sản xuất, an toàn cho người tiêu dùng, an toàn cho môi trường và truy nguyên được nguồn sản xuất.Thông qua tổ hợp tác đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng vừa cung cấp thực phẩm sạch và mang lại thu nhập cho chính bản thân và gia đình mình./

Tác giả bài viết: Hồng Duyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay1,612
  • Tháng hiện tại45,617
  • Tổng lượt truy cập6,234,953
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây