img1 img1 img1 img1 img1

Hội nông dân huyện Bù Đốp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2018

Thứ ba - 08/05/2018 08:00
Sáng ngày 02/5/2018, tại Hội trường Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Bù Đốp. Hội Nông dân huyện phối hợp tổ chức bồi dưỡng lý luận chính trị năm 2018. Dự và phát biểu tại lễ khai giảng có đồng chí Mai Văn Sang – HUV- Chủ tịch Hội Nông dân huyện đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên; động viên các học viên tham gia lớp tập huấn với sự tập trung cao nhất nhằm thu được những kiến thức thiết thực phục vụ công tác tại cấp cơ sở.
Quang cảnh buổi tập huấn
Quang cảnh buổi tập huấn
Tham dự lớp tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội nông dân cơ sở năm nay có 117 học viên là các đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn, Chi hội trưởng Chi hội nông dân các thôn ấp và khu dân cư trong huyện.

Trong thời gian tập huấn, các học viên đã được các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh Bình Phước, lãnh đạo Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện truyền đạt,  học tập các nội dung: Chuyên đề Chỉ thị 05-CT/TW năm 2018 "Học tập và làm việc theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa" trong nội bộ; Chuyên đề Chủ nghĩa Mác Lênin- tư tưởng Hồ Chí Minh; Chuyên đề về Công tác hội và phong trào nông dân trong tình hình mới; chức năng, nhiệm vụ của cán bộ Hội cấp cơ sở; kỹ năng tuyên truyền cho cán bộ, hội viên về xây dựng nông thôn mới. Cũng tại lớp tập huấn, các học viên được lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện hướng dẫn 1 số nội dung những điểm thay đổi của chính sách BHXH theo luật BHXH Việt Nam 2018; Chính sách BHYT Việt Nam hiện nay; Cải cách thủ tục hành chính của BHXH nhằm giảm thời gian, chi phí thực hiện cho người dân và tham quan mô hình trồng Bơ Mã dưỡng tại Thị xã Phước Long.

Qua các nội dung tập huấn đã giúp cán bộ, hội viên nông dân nắm bắt các nội dung quan điểm của Đảng tạo sự thống nhất tư tưởng, ý chí, hành động trong các cấp Hội và áp dụng các mô hình hiệu quả tại các đơn vị bạn về ứng dụng tại địa phương. 

Tác giả bài viết: Thanh Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập16
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm10
  • Hôm nay1,208
  • Tháng hiện tại61,480
  • Tổng lượt truy cập5,396,587
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây