Khảo sát xây dựng mô hình liên kết

Thứ hai - 06/04/2020 21:41
Thực hiện chỉ đạo của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam về việc tổ chức khảo sát xây dựng mô hình liên kết, hợp tác trong sản xuất, kinh doanh nông sản an toàn theo chuỗi giá trị gắn với phát triển chi, tổ Hội nghề nghiệp tại tỉnh Bình Phước, ngày 17/3, Đoàn khảo sát đã có buổi làm việc với HTX Nông nghiệp Bù Gia Mập và HTX Nông lâm nghiệp Phú Văn của huyện Bù Gia Mập.
Đoàn Khảo sát làm việc với HTX Nông nghiệp Bù Gia Mập.

Về dự và chỉ đạo buổi làm việc có đồng chí Phạm Minh Hùng – UV BTV Trung ương Hội, Phó trưởng Ban chỉ đạo cụm thi đua số 6, đồng chí Đào Thị Lanh – TUV, Chủ tịch HND tỉnh cùng các đồng chí đại diện các Ban của TW Hội, HND tỉnh, HND huyện cùng các đồng chí đại diện UBND, các ban, ngành, đoàn thể và các thành viên HTX.

Đoàn Khảo sát làm việc với HTX Nông lâm nghiệp Phú Văn

Tại buổi làm việc Đoàn đã khảo sát thực trạng hoạt động của các mô hình như: Kết quả hoạt động, những thuận lợi và khó khăn của các HTX qua đó nhằm tìm ra nguyên nhân hạn chế và phương hướng hoạt động trong thời gian tới. Bên cạnh đó Đoàn cũng đã khảo sát các yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến hoạt động của các mô hình, tính bền vững và điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội và những định hướng của địa phương…

Tác giả bài viết: Huy Đông