Nông dân Bình Phước tham gia chương trình hỗ trợ nông dân sử dụng sản phẩm sữa sản xuất từ nông nghiệp

Thứ tư - 16/05/2018 09:23
Ngày 15/5, tại Trung tâm Hỗ trợ nông dân và Giáo dục nghề nghiệp - HND tỉnh Bình Phước. Hội Nông dân tỉnh đã phối hợp với Công Ty Cổ phần Rồng Vàng – Global milk Việt Nam (Công ty Rồng Vàng) triển khai chương trình hỗ trợ Nông dân sử dụng sản phẩm sữa từ nông nghiệp.
DSC00041

Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Kim Trọng – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh, lãnh đạo Công ty cổ phần Rồng Vàng, lãnh đạo của hội nông dân các huyện, thị hội và 100 hội nông dân thị xã Đồng Xoài.
Đây là chương trình phối hợp nhằm xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam thông qua việc giới thiệu, quảng bá và tiêu thụ sản phẩm sữa có nguồn gốc từ thực vật cho cán bộ, hội viên, nông dân, đảm bảo chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sức cạnh tranh cao, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu, góp phần bảo vệ sức khỏe cho người sản xuất, người tiêu dùng và môi trường. Đồng thời, hỗ trợ hội viên, nông dân sử dụng các sản phẩm sữa có nguồn gốc từ thực vật do Công ty Rồng Vàng sản xuất và phân phối.

DSC00028
Đ/c Phạm Kim Trọng - Phó Chủ tịch Thường trực  HND tỉnh phát biểu tại Hội thảo

Phát biểu tại chương trình đồng chí Phạm Kim Trọng – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh nên rõ đây là chương trình phối hợp đã được Trung ương Hội Nông dân Việt Nam ký với công ty Cổ phần Rồng vàng  theo đó hội viên nông dân sử dụng các sản phẩm sữa sẽ được Công ty trợ giá với mức giá ưu đãi. Đồng thời qua chương trình cũng là cách thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Tại chương trình hội viên nông dân được Công ty giải đáp các ý kiến liên quan tới chất lượng sản phẩm cũng như lợi ích của nông dân khi tham gia chương trình. Cũng tại Hội nghị công ty đã giới thiệu 05 dòng sản phẩm sữa khác nhau được sản xuất từ sản phẩm nông nghiệp để người tiêu dùng lựa chọn.

Chương trình này cũng sẽ được triển khai tới các huyện, thị hội trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Tạ Mai