img1 img1 img1 img1 img1

Trao giấy chứng nhận Vietgap cho tổ hợp tác sản xuất rau an toàn phường Tân Thiện

Thứ ba - 24/04/2018 14:06
Chiều ngày 20/4, Hội nông dân phường Tân Thiện đã phối hợp với hội nông dân thị xã Đồng Xoài tổ chức lễ trao giấy chứng nhận Vietgap cho tổ hợp tác sản xuất rau an toàn tại khu phố Xuân Đồng, phường Tân Thiện.
Lãnh đạo Hội Nông dân thị xã Đồng Xoài trao giấy chứng nhận VietGap cho thành viên Tổ hợp tác sản xuất rau an toàn phường Tân Thiện
Lãnh đạo Hội Nông dân thị xã Đồng Xoài trao giấy chứng nhận VietGap cho thành viên Tổ hợp tác sản xuất rau an toàn phường Tân Thiện
Đây là tổ hợp tác trồng rau đầu tiên của thị xã Đồng Xoài được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Vietgap. 14 thành viên của tổ hợp tác đã cùng hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm và triển khai xây dựng vùng trồng rau an toàn tại khu phố Xuân Đồng, phường Tân Thiện. Tổng diện tích sản xuất của tổ hợp tác là 3,6ha với sản lượng đạt 400 tấn rau/năm. Sau nhiều nỗ lực thực hiện quy trình sản xuất rau theo tiêu chuẩn VietGap tổ hợp tác đã được Công ty TNHH công nghiệp NhoNho thẩm định và cấp giấy chứng nhận VietGap cho các sản phẩm rau được sản xuất tại tổ hợp tác rau an toàn khu phố Xuân Đồng, phường Tân Thiện.
Phát biểu tại buổi lễ, đại diện tổ hợp tác rau an toàn khu phố Xuân Đồng, phường Tân Thiện cho biết việc các thành viên trong tổ hợp tác được cấp giấy chứng nhận Vietgap là cơ sở để tổ hợp tác nâng cao chất lượng, uy tín của sản phẩm, đồng thời đây cũng là động lực để các thành viên trong tổ sản xuất tiếp tục sản xuất ra các loại rau an toàn, chất lượng để phục vụ người tiêu dùng.

Tác giả bài viết: Lộc Phượng

Nguồn tin: HND phường Tân Thiện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay4,252
  • Tháng hiện tại59,579
  • Tổng lượt truy cập4,898,784
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây