img1 img1 img1 img1 img1

TẬP HUẤN CÔNG TÁC AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP VÀ PHÒNG CHỐNG TÁC HẠI THUỐC LÁ

Thứ sáu - 10/11/2023 03:34
Chiều ngày 09/11/2023, Hội Nông dân thị xã Bình Long phối hợp với Hội Nông dân tỉnh, Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh tổ chức lớp tập huấn phổ biến kiến thức về công tác An toàn thực phẩm trong sản xuất nông nghiệp và phòng chống tác hại thuốc lá.
Toàn cảnh buổi tập huấn
Toàn cảnh buổi tập huấn
     Về dự buổi tập huấn có đồng chí Nguyễn Văn Giang -Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, Đồng chí Lê Thị Thu Hương -Giám đốc Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh, Đồng chí Phạm Tân -Phó Giám đốc Trung tâm cai nghiện nghiện tỉnh Bình Phước, Đồng chí Nguyễn Đăng Hoàn - Chủ tịch Hội Nông dân thị xã và 100 cán bộ, hội viên nông dân xã Thanh Phú, Thanh Lương và phường An Lộc.
z4867118586071 243eeb868385ca05fb79d0167e4cf9e3
Đ/c Nguyễn Văn Giang, Phó CHủ tịch HND tỉnh triển khai chuyên đề an toàn thực phẩm

     Tại buổi tập huấn cán bộ, hội viên nông dân đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Giang - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã phổ biến những kiến thức, quy định pháp luật về sản xuất kinh doanh thực phẩm nông sản an toàn và đồng chí Phạm Tân - Phó Giám đốc Trung tâm cai nghiện nghiện tỉnh Bình Phước triển khai chuyên đề phòng, chống tác hại của thuốc lá, xây dựng môi trường không thuốc lá.
z4867118586192 a66893dc4b0eef7fb377cb9ba1ea3341
Đồng chí Phạm Tân - Phó Giám đốc Trung tâm cai nghiện tỉnh trao đổi với hội viên

     Thông qua lớp tập huấn đã giúp cán bộ, hội viên nông dân nâng cao nhận thức về bảo đảm an toàn thực phẩm, điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất nông nghiệp, kinh doanh thực phẩm; một số văn bản về công tác đảm bảo an toàn thực phẩm; tác hại của hút thuốc lá đối với sức khoẻ con người, ảnh hưởng tới môi trường; hướng dẫn xây dựng tạo môi trường sống, môi trường làm việc trong lành không có khói thuốc và nhằm giảm tỷ lệ sử dụng thuốc lá, góp phần giảm thiểu những tác hại do thuốc lá gây ra,....Qua đó làm tốt công tác tuyên truyền vận động trong cán bộ, hội viên nông dân chấp hành nghiêm các quy định về an toàn thực phẩm trong sản xuất và kinh doanh và xây dựng môi trường không có khói thuốc là nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

 

Tác giả bài viết: Hồng Duyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập61
  • Hôm nay1,736
  • Tháng hiện tại229,438
  • Tổng lượt truy cập6,663,017
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây