Hỗ trợ hơn 3 ngàn cây giống cho hội viên nông dân

Thứ ba - 28/07/2020 15:35
Sáng ngày 16/7/2020, tại UBND xã Phú Riềng, Hội Nông dân xã phối hợp UBND xã đã tiến hành tiếp nhận và bàn giao cây điều giống PN1 cho hội viên Hội nông dân là người đồng bào dân tộc thiểu số, hội viên nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã Phú Riềng theo chương trình hỗ trợ của Phòng NN&PTNT theo công văn số 176/NNPTNT ngày 10/7/2020
Hỗ trợ hơn 3 ngàn cây giống cho hội viên nông dân
Tham dự buổi giao nhận cây giống có đại diện Sở NN&PTNT, Phòng NN&PTNT; đại diện UBND xã; Ban Chấp hành Hội Nông dân xã Phú Riềng và các hộ hội viên nông dân được nhận hỗ trợ. Với mục đích hỗ trợ nông dân phát triển sản xuất, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, xây dựng các mô hình kinh tế gia đình hiệu quả góp phần tích cực vào việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đợt này, 31 hội viên nông dân thuộc các đối tượng được hỗ trợ của xã Phú Riềng được nhận cây giống từ chương trình hỗ trợ của Phòng NN&PTNT, Sở NN&PTNT chủ trì, với tổng số vốn 3.099 cây giống.
Hội viên nông dân nhận giống cây

Hội viên nông dân được hỗ trợ cây giống rất vui mừng trước sự quan tâm, hỗ trợ của các ngành các cấp và mong muốn được lãnh đạo Đảng, chính quyền, Hội các cấp và các banh ngành tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện về vốn vay, hỗ trợ về giống cây trồng, vật nuôi để hội viên nông dân yên tâm đầu tư sản xuất và tham gia vào tổ chức Hội.

Tác giả bài viết: Lê Thị Thanh